SEO - Content Copywriting

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro - Thương hiệu SmartSkills

Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học SEO - Content Copywriting

SEO Copywriting là một kỹ thuật biên soạn nội dung chuẩn SEO và hấp dẫn với người dùng, nó vừa mang tính nghệ thuật và khoa học. Một bài viết về SEO Copywriting tốt phải hội tụ được 2 yếu tố: - Giải quyết vấn đề, nhu cầu của người dùng - Chuẩn SEO nói chung và phù hợp với Google nói riêng. Ta có thể thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành người tiêu dùng, người xem trở thành member của website, đây là điều rất quan trọng vì nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của chiến dịch SEO tổng thể. Một website có thể bạn không On Page tốt hơn đối thủ, Link Building không nhiều bằng đối thủ, nhưng Content bạn chuẩn SEO và có ích cho người dùng thì đó là lợi thế vô cùng lớn. Ngày nay, các doanh nghiệp đang phát triển không ngừng trong lĩnh vực hoạt động của mình. Có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu, xây dựng thương hiệu và quan trọng nhất là kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số bán hàng. Khóa học Content Copywriting sẽ giúp bạn nắm cách viết bài giới thiệu cho sản phẩm, dịch vụ chuẩn SEO và phù hợp với người dùng, làm người xem bị hấp dẫn bởi nội dung giàu cảm xúc và chất lượng thông qua những kỹ thuật SEO Copywriting. Sau khi hoàn tất Khóa học SEO Content Copywriting, bạn có thể: - Tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO - Xây dựng nội dung cho Website vệ tinh - Tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua tiêu đề Website - Nắm rõ các nguyên tắc SEO Copywriting - Tối ưu hóa Keywords Density bằng nội dung nhằm ranking từ khóa

Đối Tượng Tham Gia

- Nhân viên kinh doanh, bán hàng, thương mại
- Sinh viên và những người muốn kinh doanh online
- SEOer, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO chuyên sâu.
- Quản trị website, nhân viên thiết kế và lập trình web
- Những người yêu thích Online Marketing nói chung và SEO nói riêng.

Thời Lượng

4 giờ

Nội Dung Khóa Học SEO - Content Copywriting


- Tối ưu Title SEO - Tối ưu Meta Description SEO - Tối ưu Meta Keywords SEO - Tối ưu nội dung SEO - Mật độ từ khóa trong nội dung - Mô hình link trong nội dung - Bố cục, trình bày một đoạn văn chuẩn SEO - Content Copywriting: • Xây dựng nền tảng SEO Copywriting • Tìm hiểu khách hàng và tạo nội dung hấp dẫn • Tips viết tiêu đề tốt và tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) • 4 Yếu tố trở thành một copywriter chuyên nghiệp • Cá nhân hóa và kỹ năng viết nội dung • Viết nội dung thuyết phục • Kết thúc bài viết tăng tỷ lệ chuyển đổi • Độ dài bài viết tốt cho SEO và cách bố cục, trình bày một đoạn văn chuẩn SEO ra sao? - Forum seeding - Seeding báo chí - SEO hình ảnh - Tìm hiểu về Spin Cotent

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro - Thương hiệu SmartSkills
Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Sales
Điện thoại: 0943338846
Website: http://smartskills.vn - Email: sales@smartpro.vn; tuvan@smartpro.vn

SmartSkills là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp… cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Với đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết; phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn, sinh động; chương trình đào tạo sát với thực tiễn của doanh nghiệp, SmartSkills cam kết cung cấp cho quý khách hàng những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn. SmartSkills luôn mong muốn có cơ hội để cùng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên cho các doanh nghiệp, tố chức.

Đào tạo tập trung (Public training): Các khoá đào tạo tập trung được Smartskills tổ chức định kỳ hàng tháng, theo các nội dung đã được lập kế hoạch.

Đào tạo theo yêu cầu (In-house training ): Các khoá đào tạo được tổ chức theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp với nội dung và địa điểm học linh động.

  • Lãnh đạo và Quản lý
  • Quản trị Nguồn nhân lực
  • Tiếp thị - Bán hàng & Chăm sóc Khách hàng
  • Quản trị sản xuất
  • Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản