Khóa học Content Copywriting

Khóa học Content Copywriting
8 10 297
Ngày nay, hành vi người dùng trên internet đã thay đổi, họ sẽ không thể hiểu được website của bạn nói về điều gì, họ phải xem cái gì và phần nào trên website là quan trọng nhất.
  • » Xem thêm
    • Họ hoàn toàn không thể hiểu được nếu như bạn không đầu tư vào nội dung, bài viết cho website của mình. Đối với những Copywriter chuyên nghiệp thì việc viết nội dung cho website là hoàn toàn khác khi bạn viết để in hoặc viết những tin tức trên Blog, Forum. Bạn phải biết cách làm nội dung trở nên thú vị hơn, có thể làm cho người dùng xem toàn bộ hoặc 90% nội dung trên website hoặc là những phần mà bạn cho rằng nó quan trọng với họ.

      Vai trò của Copywriter trong chiến dịch SEO - Marketing tổng thể:
      Bạn phải phối hợp với đội ngũ lập trình và thiết kế để có thể hài hòa giữa cách bố cục, màu sắc và nội dung, khiến nó trở nên hoàn hảo trong mắt người đọc và điều đó sẽ giữ họ lâu hơn, làm cho họ ấn tượng để trở thành người dùng thường xuyên trên website của chúng ta. Với khóa học Content Copywriting, bạn sẽ được học những kỹ thuật viết, cách soạn nội dung nháp, liệt kê ý chính, giật tít tiêu đề và tìm hiểu hành vi người dùng, tất cả những gì bạn học sẽ được dàn trải trên hầu hết mọi lĩnh vực như: Thương mại điện tử, báo chí, doanh nghiệp, Networking,.... Sau khi hoàn tất khóa học Content Copywriting bạn đủ khả năng tư duy sáng tạo và logic, viết nội dung lôi cuốn người đọc và tăng tính tương tác với người dùng cao.
Hiển thị 1-5 trên 5 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản