Khóa Học Email Marketing

Khóa Học Email Marketing
9 10 209
Email Marketing là hình thức tiếp thị khá phổ biến.
 • » Xem thêm
  • Ngày nay, hàng ngàn, hàng triệu Email được gửi đi mỗi ngày đến các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Email là hình thức tiếp thị hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên để khai thác. Khi áp dụng Email Marketing, bạn sẽ luôn tự hỏi làm thế nào để biết người nhận mở thư? Làm sao để đo lường mức độ hiệu quả, hoặc bạn đã triển khai chiến dịch Email Marketing nhưng không thành công. Khóa học Email Marketing sẽ cung cấp cho bạn những phước thức tiếp cận, cách biên soạn Email chuyên nghiệp, những công cụ cho phép bạn đo lường mức độ hiệu quả từ các chiến dịch Email Marketing.

   Mục tiêu Email Marketing:
   Chương trình được thiết kế phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nắm vững và hướng dẫn Doanh nghiệp các công cụ cần thiết để triển khai thành công giải pháp Email Marketing phù hợp với điều kiện Việt Nam cụ thể. Hướng dẫn viết nội dung Email để có sức hấp dẫn người đọc; Hướng dẫntự xây dựng Cơ sở dữ liệu Email khách hàng mục tiêu; Hỗ trợ lựa chọn phương thức gửi Email Marketing phù hợp; Hướng dẫn gửi Email không bị vào hòm thư RÁC (SPAM); Hướng dẫn cách thức thống kê, kiểm soát, đánh giá hiệu quả, chiến dịch Email Marketing.Khóa học Email Marketing nhắm đến các đối tượng như: Giám đốc kinh doanh, Trưởng Phòng KD, Nhân viên kinh doanh, và những người muốn sử dụng Email hiệu quả trong công việc.

   Bạn sẽ học được gì khi tiếp cận Email Marketing:
   Sau khi kết thúc khóa học học viên: Có kiến thức triển khai chiến dịch Email Marketing hiệu quả; Có công cụ cần thiết hỗ trợ quá trình triển khai Email Marketing; Biết sử dụng Phần mềm hỗ trợ triển khai Email Marketing; Có tài liệu đầy đủ ( bản cứng – bản mềm) để triển khai Email Marketing. Ngoài ra, tham dự khóa học học viên có cơ hội được hỗ trợ tư vấn miễn phí với chuyên gia có kinh nghiệm để triển khai Email Marketing và Marketing online tại doanh nghiệp.
Hiển thị 1-17 trên 17 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản