Khóa học Viral Marketing

Khóa học Viral Marketing
9 10 396
Viral Marketing là chuyên đề còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng trên thế giới hình thức này khá phát triển vì nó có thể là yêu tố đột phá trong các chiến dịch marketing.
  • » Xem thêm
    • Viral Marketing phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cảm xúc đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy làm cách nào để áp dụng Viral Marketing và các chiến dịch tiếp thị sản phẩm, dịch vụ? Thông qua các khóa học Viral Marketing, bạn có thể: Hiểu rõ về Viral Marketing và các ứng dụng Viral Marketing thành công tiêu biểu trên toàn cầu, cách thức để lạp kế hoạch và triển khai một chiến dịch Viral Marketing, đo lường hiệu quả của một chiến dịch Viral Marketing.

      Viral Marketing mở ra một chương mới trong ngành truyền thông
      Khi doanh nghiệp quyết định chọn Viral Marketing đó là sự lựa chọn tối ưu, vì họ đã tốn quá nhiều chi phí đầu tư vào quảng cáo nhưng không hiệu quả, Viral marketing có thể giúp bạn lan truyền thông tin để tăng khả năng quản bá miễn phí bằng chính những khách hàng của doanh nghiệp. Khóa học Viral Marketing nhằm cung cấp cho những nhà quản lý, lãnh đạo và nhân viên Marketing cách thức tận dụng Internet để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến hàng triệu, hàng tỷ người trên Internet một cách nhanh chóng và ít tốn kém chi phí nhất
Hiển thị 1-4 trên 4 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản