Khóa Học Internet Marketing

Khóa Học Internet Marketing
9 10 213
Internet Marketing là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản thì Internet Marketing là một dạng tiếp thị trực tuyến thông qua hệ thống Internet để Marketing các sản phẩm hay dịch vụ.
 • » Xem thêm
  • Internet marketing (còn được gọi là web marketing, online marketing hoặc eMarketing) là sự tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên internet. Trong những năm gần đây, Internet Marketing là ngành Hot hơn cả và đang trên đà phát triển không ngừng. Đến với những khóa học về Internet Marketing bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng và học thêm nhiều kiến thức Marketing trực tuyến để lập chiến lược, kinh doanh trên môi trường internet. "Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa" - Bill Gates nói vào năm 2007. Điều này là hoàn toàn đúng, vì ngày nay hầu như tất cả các cửa hàng, các công ty dịch vụ,.. điều có Website riêng cho mình, nơi đó họ trình bày về các sản phẩm, giới thiệu dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng, vậy làm sao để tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

   Lợi ích của Internet Marketing đối với Doanh nghiệp là gì?


   * Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

   * Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như khong thể.

   * Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

   * Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Ngoài ra, công ty sẽ không phải đầu tư nhiều cho chi phí nhân lực, chi phí văn phòng, chi phí đi lại,

   Làm thế nào để tăng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?


   Internet Marketing sẽ giúp bạn thực hiện điều đó! Bằng các phương thức tiếp cận hoàn toàn mới, thông qua công cụ tìm kiếm, thông qua mạng xã hội, những kênh như báo chí, chia sẻ video bạn sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, mang về nhiều cơ hội và lượng khách hàng tiềm năng của mình. Lên kế hoạch và vạch ra cho mình một chiến lược lâu dài, phát triển bền vững, thiết lập mục tiêu trên môi trường internet, phân tích đối thủ cạnh tranh,... Là những kỹ năng bạn sẽ được đào tạo trong khóa học Internet Marketing.

   Tiếp cận công cụ kinh doanh hiện đại với Khóa học Internet Marketing


   Internet marketing là một công cụ tiếp thị hiện đại rất hiệu quả, tuy nhiên, nó lại hàm chứa nhiều yếu tố công nghệ tương đối phức tạp. Để có thể khai thác internet marketing hiệu quả, các bạn có thể tham gia khóa Đào tạo Internet Marketing để có được những kiến thức hệ thống, chuyên sâu về lĩnh vực này như kiến thức về Digital Marketing, Marketing Online

   Các nội dung chuyên sâu cần tìm hiểu về Internet Marketing


   * Thấu hiểu internet marketing: Mô hình Internet Marketing, nguyên lý & các công cụ Internet Marketing, Website, Microsite
   * Social Media Marketing
   * Seo & Google Adwords
   * Email marketing
   * Customer Relationship Management
   * Marketing
   * Quản trị Internet marketing
Hiển thị 1-20 trên 58 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản