Khóa học FaceBook Marketing - Socials Marketing

Khóa học FaceBook Marketing - Socials Marketing
8 10 647
Cuối năm 2013, Facebook đã công bố họ đã có 1,23 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng trên toàn cầu, trong đó, Việt Nam chiếm hơn 23 triệu người sử dụng Facebook, đa số là người trẻ và có thu nhập.
 • » Xem thêm
  • Thông tin này chính là một thị trường béo bở cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân đầu tư và phát triển thương hiệu. FaceBook Marketing là một phương thức đưa sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Nếu như nắm trong tay công cụ Facebook Marketing, bạn và doanh nghiệp sẽ đạt những hiệu quả bán hàng tốt nhất. Nếu bạn áp dụng phương pháp Marketing Facebook thì bạn sẽ có hàng triệu người trong cộng đồng Facebook biết đến bạn. Sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ có hàng nghìn lượt comment, hàng triệu lượt like.

   Facebook Marketing tại Việt Nam


   Facebook Marketing là những phương pháp dùng sản phẩm truyền thông (tin, bài, hình ảnh, video clips…) do người dùng tạo ra và xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các Forum, blog… Tại Việt Nam, các tin tức, bài viết này được cộng đồng mạng chia sẻ và phản hồi (bình luận) nên luôn có tính đối thoại. Đây có thể được coi là một xu hướng truyền thông mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây. Tính đến quý cuối năm 2013, Facebook đã có hơn 1,2 tỷ thành viên trên toàn cầu và Việt Nam là quốc gia nằm ở vị trí thứ 10 trong những quốc gia châu Á có nhiều thành viên tham gia Facebook nhất với hơn 23 triệu thành viên.

   Facebook là tương lai của Internet Marketing


   Trong những năm tới sẽ có hàng triệu người trong cộng đồng Facebook biết đến doanh nghiệp, sản phẩm của bạn, sẽ có hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Và tất nhiên, doanh số bán hàng của bạn cũng cải thiện đáng kể. Trải qua khóa học Facebook Marketing sẽ giúp bạn biến Facebook trở thành công cụ sắc bén nhất trong chiến lược Social Media của doanh nghiệp mình.

   Học FaceBook Marketing giúp bạn hoàn thiện chiến dịch Marketing tổng thể:


   Những lợi ích bạn sẽ có được khi tham gia Khóa học Facebook Marketing đó là được học hỏi những kinh nghiệm thực tế về phương pháp Facebook Marketing hiệu quả. Bạn có thể hiểu rõ và sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của Facebook, tự tin phát triển, quản lý các trang Fanpage, trang cộng đồng. Biết cách xây dựng cộng đồng mạnh cho thương hiệu của mình trên mạng xã hội, đánh bật đối thủ cạnh tranh. Khóa học Facebook Marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả so với thuê dịch vụ bên ngoài. Khóa đào tạo Facebook Marketing với mục tiêu cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát về Facebook và Social Media, giúp bạn làm rõ vai trò của Facebook trong chiến dịch xây dựng Thương hiệu và Bán hàng Tối ưu hóa doanh thu.

   Khóa Học Marketing Facebook, Socials Marketing hiệu quả:


   Khi tham gia khóa học Socials Marketing bạn sẽ được học về Facebook Plugin, Facebook Event & Aplication Seeding page. Học cách SEO hiệu quả trên Facebook kết hợp với các kênh Offline và các phương thức Facebook Ads. Khóa học Marketing Facebook sẽ giúp bạn hiểu được cơ chế hoạt động, tối giản chi phí, tăng cường lợi nhuận. Tối ưu hóa quảng cáo Facebook với các vị trí hiển thị khác nhau và theo mục đích như bán hàng, download game.
Hiển thị 1-20 trên 25 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản