Khóa học Mobile Marketing - Đào tạo Marketing Mobile

Khóa học Mobile Marketing - Đào tạo Marketing Mobile
7 10 646
Đứng trước sự phát triển như nhanh chóng của các thiết bị di động như điện thoại thông minh (hay còn gọi là SmartPhone) và máy tính bảng (iPad, Tablet).
 • » Xem thêm
  • Các hoạt động quảng bá sản phẩm đã dần chuyển sang đối tượng người dùng các thiết bị này. Hiện nay, với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây - 78% trong năm 2013, tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động, Mobile là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp Việt ưu tiên phát triển. Marketing Mobile không những giúp bạn và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, nhanh chóng, đưa sản phẩm đến tận tay người dùng, Mobile Marketing còn là công cụ tuyệt vời để chăm sóc khách hàng một cách tối ưu nhất. Với sự phát triển của thiết bị di động và những công nghệ hiện đại, Mobile Marketing sẽ là chìa khóa thành công của một chiến lược Digital Marketing. Nhưng bạn có biết, làm thế nào để đưa Mobile Marketing vào một chiến lược Marketing, Branding tổng thể? Phương pháp đo lường, cách phân bổ ngân sách ra sao là hợp lý nhất? Làm thế nào để tối đa mức độ hiệu quả khi sử dụng hình thức Mobile Marketing cho doanh nghiệp mình? Khóa học Mobile Marketing chuyên nghiệp sẽ cho bạn lời giải đáp

   Tại sao phải học Mobile Marketing?


   Số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, kéo theo đó là số lượng thuê bao tiềm năng tại Việt Nam hiện nay. Có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi và không giới hạn thời gian, khoảng cách. Thời gian triển khai ngắn, giúp bạn dễ dàng và chủ động điều chỉnh chiến dịch Mobile Marketing của mình. Thông điệp được gửi gắm trọn vẹn, tỉ lệ mở và đọc tin nhắn qua Mobile lên tới 90%. Khi học khóa Marketing Mobile, bạn có thể cá nhân hóa thông điệp truyền tải, khiến khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và thúc đẩy việc bán hàng hơn.

   Đối tưởng học khóa đào tạo Mobile Marketing?


   Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn tăng tối đa hiệu quả bán hàng, khai thác sức mạnh tiềm tàng của lực lượng khách hàng hiện tại thì khóa học Mobile Marketing là rất cần thiết. Thường thì khóa học Mobile Marketing cũng thu hút khá nhiều các nhà quảng cáo, nhân viên công ty truyền thông, công ty công nghệ muốn củng cố kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn áp dụng thành công trên Mobile.

   Khóa học Mobule Marketing chuyên nghiệp


   Khóa đào tạo Mobile Marketing giúp bạn nắm tổng quan và phân tích về thị trường Mobile Marketing, SMS Marketing tại Việt Nam. Bạn có cơ hội tìm hiểu về Mobile Marketing, tầm quan trọng, xu hướng người dùng và các vấn đề liên quan đến quảng cáo. Một điểm nổi bật trong khóa học Marketing Mobile đó là các công cụ, tool tip trong Mobile Marketing App Store, các ứng dụng miễn phí nhưng đem lại hiệu quả Marketing cao. Khi hoàn tất khóa đào tạo Mobile Marketing bạn có khả năng lập kế hoạch, thiết kế chiến dịch Mobile Marketing hiệu quả, tiết kiệm Mobile Ad Networks và các điểm mạnh, yếu, lợi ích cho các nhà quảng cáo Mobil và hiểu cách ứng dụng thu hút khách hàng hiệu quả.
Hiển thị 1-8 trên 8 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản