Marketing In - House Mobile

VNNP Group

Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Marketing Mobile

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Mobile là vật dụng không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, việc áp dụng Internet, các ứng dụng của công nghệ điện thoại di động vào quản trị doanh nghiệp, phục vụ kinh doanh là rất cần thiết và quan trọng. Do đó, khóa đào tạo In-house về Mobile Marketing thực sự là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Đối với các phòng ban, bộ phận về công nghệ thông tin, chương trình đào tạo Mobile Internet sẽ giúp tích hợp hệ thống IT hiện tại với hệ thống công cụ phần mềm của Marketing Online, Mobile Solution…Có thể nói việc đào tạo In-house về Mobile Marketing là cách thức để đề ra giải pháp cung cấp cho Doanh Nghiệp các công cụ hiện có hoặc thiết lập giải pháp mới theo nhu cầu Doanh Nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Đây là chương trình dành cho Ban Giám đốc, Giám đốc các bộ phận, Trưởng phòng, Trưởng bộ phận.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của công ty.

Nội Dung Khóa Học Marketing Mobile


- Cách sắp xếp, nắm giữ các lịch hẹn, hội nghị, họp hành… một cách chính xác và sát sao bằng ứng dụng mobile.
- Cách phá bỏ các rào cản về Internet mà không có máy tính và đường truyền Internet bằng Mobile.
- Nắm bắt được doanh số của từng cửa hàng, từng khu vực, vùng miền theo thời gian cụ thể mà chỉ cần thông qua tin nhắn SMS và Mobile.
- Các chương trình đạo tạo về Mobile Marketing còn giúp nhà lãnh đạo có đầy đủ kiến thức để đưa ra các quyết định đầu tư hệ thống, công nghệ hợp lý về chi phí, tài nguyên.
- Củng cố và nâng cao kiến thức về công nghệ, giúp doanh nghiệp bắt kịp với xu hướng thời đại, nâng cao tiềm năng phát triển kinh doanh, tạo mạng lưới chinh phục thị trường qua Internet.

VNNP Group
Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: VNNP Group
Điện thoại: 0437673385
Website: http://www.giaiphapvnnp.com - Email: phongdaotao.1vnnp@gmail.com
Sự tăng trưởng của kinh tế mang lại những bước tiến ngoạn mục cho chế đố phúc lợi của con người. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không chỉ có vị trí đặc biệt trọng yếu trong việc quyết định sự phát triển bền vững của nền kinh tế mà còn quyết định đến ổn định và lành mạnh hóa các vấn đề xã hội. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, trải qua nhiều chu kỳ của nền kinh tế, hiện VNNP Group chính thức sở hữu các đơn vị trực thuộc sau:
- Công ty Cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt Nam
- Công ty Cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
- Trung tâm giao tiếp quốc tế Talkpro
- Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
- Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện tâm lý cộng đồng Wedo-Wegood
Với sứ mệnh của mình, VNNP đang tạo dựng và bảo vệ các giá trị bền vững cho Doanh nghiệp và đối tác dựa trên sự minh bạch, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, hài hòa lợi ích giữa Chủ sở hữu, Đối tác và Người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng tất cả các đối tác trong các lĩnh vực của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản