VNNP Group

Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa Học VNNP Group

Giới Thiệu VNNP Group

Sự tăng trưởng của kinh tế mang lại những bước tiến ngoạn mục cho chế đố phúc lợi của con người. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không chỉ có vị trí đặc biệt trọng yếu trong việc quyết định sự phát triển bền vững của nền kinh tế mà còn quyết định đến ổn định và lành mạnh hóa các vấn đề xã hội. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, trải qua nhiều chu kỳ của nền kinh tế, hiện VNNP Group chính thức sở hữu các đơn vị trực thuộc sau:
- Công ty Cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt Nam
- Công ty Cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
- Trung tâm giao tiếp quốc tế Talkpro
- Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
- Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện tâm lý cộng đồng Wedo-Wegood
Với sứ mệnh của mình, VNNP đang tạo dựng và bảo vệ các giá trị bền vững cho Doanh nghiệp và đối tác dựa trên sự minh bạch, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, hài hòa lợi ích giữa Chủ sở hữu, Đối tác và Người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng tất cả các đối tác trong các lĩnh vực của mình.

Cơ Sở Vật Chất VNNP Group

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ với 12 phòng học gồm 8 lý thuyết và 4 thực hành với số lượng máy tính cấu hình cao trên 100 chiếc. Mỗi phòng đều trang bị máy chiếu, điều hòa. Hệ thống thư viện đầy đủ với các luật thuế, các thông tư nghị định và các sách kế toán tham khảo, thư viện chuyên đề thực tập đầy đủ dành cho học viên. Công ty có đội ngũ giáo viên cơ hữu nhiều nhất. : Số lượng nhân viên hơn 70 người, trong đó phòng dịch vụ kế toán hơn 40 người đều có kinh nghiệm từ 3-10 năm trong việc làm kế toán và quyết toán thuế, kiến thức thực tế sâu rộng, giáo viên thân thiện, nhiệt tình truyền tải kiến thức chính xác và không giấy bí quyết nghiệp vụ.

Thông Tin Liên Hệ VNNP Group

VNNP Group
Địa chỉ: Số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0437673385
Hotline: 19009468
Email: phongdaotao1vnnp@gmail.com
Website: www.giaiphapvnnp.com

Đồng bộ tài khoản