Luyện Thi TOEFL IBT

VNNP Group

Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEFL IBT

Bài thi TOEFL iBT đánh giá khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của bạn ở cấp độ Đại học, là thước đo để đánh giá trình độ tiếng Anh khá cao. TOEFL (Test Of English as a Foreign Language): là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Talkpro cam kết điểm TOEFL iBT cho học viên khi đăng ký theo học, nếu không đạt học viên được học lại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Đối Tượng Tham Gia

- Chương trình luyện thi TOEFLiBT tại Talkpro được thiết kế dành riêng cho những học viên cần lấy chứng chỉ TOEFL iBT trong một thời gian ngắn với điểm số cao.
- Đối tượng: Phân loại theo từng cấp độ qua bài test kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Thời Lượng

Tùy thuộc vào thời gian học viên đăng ký.

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEFL IBT


- Pre - TOEFL iBT
- TOEFL iBT A
- TOEFL iBT B
- TOEFL iBTAdvanced ( Speaking or writing)

VNNP Group
Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: VNNP Group
Điện thoại: 0437673385
Website: http://www.giaiphapvnnp.com - Email: phongdaotao.1vnnp@gmail.com
Sự tăng trưởng của kinh tế mang lại những bước tiến ngoạn mục cho chế đố phúc lợi của con người. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không chỉ có vị trí đặc biệt trọng yếu trong việc quyết định sự phát triển bền vững của nền kinh tế mà còn quyết định đến ổn định và lành mạnh hóa các vấn đề xã hội. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, trải qua nhiều chu kỳ của nền kinh tế, hiện VNNP Group chính thức sở hữu các đơn vị trực thuộc sau:
- Công ty Cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt Nam
- Công ty Cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
- Trung tâm giao tiếp quốc tế Talkpro
- Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
- Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện tâm lý cộng đồng Wedo-Wegood
Với sứ mệnh của mình, VNNP đang tạo dựng và bảo vệ các giá trị bền vững cho Doanh nghiệp và đối tác dựa trên sự minh bạch, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, hài hòa lợi ích giữa Chủ sở hữu, Đối tác và Người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng tất cả các đối tác trong các lĩnh vực của mình.
Đồng bộ tài khoản