Khóa học TOEFL iBT

Khóa học TOEFL iBT
8 10 778
TOEFL iBT(Test of English as a Foreign Language – Internet-based Test) là bài thi TOEFL phiên bản ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm.
 • » Xem thêm
  • Bài thi TOEFL iBT được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cả bốn kỹ năng Nghe, Đọc, Nói và Viết trong môi trường học tập ở bậc đại học. Tham gia Lớp TOEFL iBT để được các giáo viên luyện thi TOEFL giàu kinh nghiệm thiết kế, dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của học viên Việt Nam, nhằm giúp học viên xây dựng chiến thuật và kỹ năng làm bài. Khóa học TOEFL iBT tập trung cải thiện kỹ năng Nói và Viết đồng thời thực hành kỹ năng nghe và đọc hiệu quả. Học viên sẽ được học chiến thuật làm bài phù hợp với những dạng câu hỏi khác nhau, cách ghi chú, viết bài luận hiệu quả, cách phân bổ nội dung, thời lượng và thực hành một cách trôi chảy, chuẩn xác và tự tin cho từng phần thi.

   Điểm khác biệt của kỳ thi TOEFL iBT


   Khác với thi TOEFL trên giấy (Paper-Based Test) và trên máy tính (Computer-Based Test), TOEFL iBT kiểm tra cả kỹ năng nói. TS sẽ đeo tai nghe và nói vào micro. Tín hiệu giọng nói được chuyển sang dạng số và truyền qua Internet về hệ thống chấm điểm của ETS. TOEFL iBT không có phần thi ngữ pháp. Ngữ pháp sẽ được xem xét khi thí sinh nói, viết.

   Việc kiểm tra mỗi kỹ năng gồm phần bài tập độc lập và bài tập kết hợp với các kỹ năng khác. Ví dụ, trong phần viết, thí sinh nghe một số câu và đọc một đoạn để viết bài luận. Trong phần thi nói, TS phải đọc, nghe, sau đó trả lời câu hỏi. Như vậy, TS phải phối hợp nhiều kỹ năng khác nhau để làm bài. Biện pháp này của ETS hạn chế được điểm yếu của cách thi cũ (TS có thể đạt điểm cao nhưng khi du học vẫn gặp khó khăn vì kết hợp các kỹ năng yếu).

   Thời gian thi TOEFL iBT là 4 giờ (nhiều hơn 1 giờ so với thi trên giấy). Thang điểm từ 0 – 120. Để thi tốt, TS cần rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính, nhất là đánh máy, soạn văn bản.

   Kiến thức đạt được khi tham gia Khóa học TOEFL iBT


   - Thành thạo các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
   - Tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu.
   - Tự tin theo học các trường Đại Học nổi tiếng thế giới.
   - Luyện thi, thực hành bài thi trên máy tính.

   Khóa học Luyện thi Toefl iBT dành cho học viên từ độ tuổi 15 trở lên. Các lớp TOEFL iBT giúp rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, làm quen với các đề thi Toefl, mở rộng kiến thức về văn hoá và khoa học. Sau các khóa học TOEFL iBT , học viên có thể đạt điểm cao kì thi Toefl một cách dễ dàng.
Hiển thị 1-20 trên 25 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản