Tếng Anh TOEFL 70

Học Viện Anh Ngữ Yola

45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tếng Anh TOEFL 70

Khóa học Tếng Anh TOEFL 70 dành cho các học viên đạt điểm thi TOEFL thật hoặc điểm thi TOEFL đầu vào của Yola từ 60-69 (trên tổng điểm 120), điểm thành phần từ 14 điểm trở lên (trên 30 điểm). Khóa học này giúp các em rèn luyện bài thi TOEFL iBT và tập trung các câu hỏi mang tính suy luận cao, nắm vững cách làm các dạng câu hỏi, giúp học viên tăng 5 – 10 điểm, đạt 70-79.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên đạt điểm thi TOEFL thật hoặc điểm thi TOEFL đầu vào của Yola từ 60-69

Thời Lượng

72 Giờ

Nội Dung Khóa Học Tếng Anh TOEFL 70


- Giảng viên (Đầu vào điểm cao, đào tạo 2 tháng, nâng cao chuyên môn mỗi tháng + quản lý chất lượng lớp học)
- Phương pháp + giáo trình đầu tư nghiên cứu phù hợp với điểm yếu của học sinh Việt Nam - hệ thống quản lý, phân tích điểm học sinh + lồng ghép đề thi thật (College Board for SAT, ETS for TOEFL) vào chương trình.

Học Viện Anh Ngữ Yola
45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ Yola Institute
Điện thoại: (08)38231199
Website: http://www.yola.vn - Email: info@yola.vn
Yola Institute được sáng lập và điều hành bởi nhóm cựu sinh viên du học có chung tâm huyết giúp các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới thành công. Mục tiêu của Yola là trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng và tố chất cần thiết để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Chương trình giáo dục Tiếng Anh bậc tiểu học và trung học, Yola English, giúp các em nâng cao trình độ Tiếng Anh đồng thời rèn luyện tư duy phản biện, mở mang kiến thức chung về khoa học, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Các khoá luyện thi du học Yola Test Prep đào tạo cho các em đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS và GMAT. Dịch vụ tư vấn du học giúp các em thực hiện ước mơ du học thông qua những chỉ dẫn cụ thể trong quá trình nộp đơn xin học đại học ở Mỹ, Anh và Úc. Thành lập năm 2009, Yola đã phát triển nhanh chóng với mạng lưới 5 cơ sở giáo dục, hơn 100 giáo viên, đào tạo hàng nghìn học sinh từ hơn 300 trường trung học trên cả nước. Các học sinh Yola đã được nhận vào hơn 100 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, và Anh, trong đó các trường hàng đầu như Stanford University, University of Pennsylvania, Princeton University, Brown University, Duke University, UCLA, UC Berkeley (Mỹ), London School of Economics & Political Science, King’s College University of Warwick (Anh), University of Melbourne (Úc) và được trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn 10 triệu USD.
Đồng bộ tài khoản