Tiếng Anh Học thuật Quốc tế - GMAT - SAT

Tiếng Anh Học thuật Quốc tế - GMAT - SAT
8 10 488
GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị (Management).
 • » Xem thêm
  • Cụ thể là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. GMAT không đánh giá kiến thức của bạn về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào. Kỳ thi này được tiến hành quanh năm, thực hiện thi trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên thế giới. Chứng chỉ GMAT được các sinh viên nộp đơn xin học các chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên khắp thế giới.

   SAT (School Attitude Test) là một kỳ thi do College Board - thành viên của Hội liên hiệp tổ chức phi lợi nhuận đứng ra tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm. SAT được tổ chức mỗi năm 7 lần ở Mỹ và Puerto Rico, 6 lần ở nhiều nước trên thế giới, với nội dung và ngày thi như nhau. Vì vậy, học sinh có thể đăng ký dự thi vào những thời điểm thuận lợi nhất cho mình, đồng thời có thể thi nhiều lần để lấy điểm cao. Thường thường, các học sinh đăng ký dự thi SAT vào những năm cuối bậc THPT để có sẵn điểm chuẩn bị cho việc nộp đơn vào đại học.

   Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh với Khóa học thuật Quốc tế


   Khóa học thuật Quốc tế - GMAT - SAT là khóa đào tạo Tiếng Anh đặc biệt thiết kế cho học sinh THPT, sinh viên đại học và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế. Đào tạo học thuật Quốc tế - GMAT - SAT tập trung rèn luyện 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng học tiếng Anh một cách nền tảng và lồng ghép nhiều kỹ năng và bài luyện thi GMAT - SAT, chuẩn bị sẵn sàng cho học viên trước khi luyện thi hoặc lấy chứng chỉ GMAT - SAT quốc tế phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học. Chương trình Đào tạo học thuật Quốc tế cũng giúp học viên phát triển những kỹ năng học tập thiết yếu để có thể học tốt ở bậc học cao hơn tại các trường đại học quốc tế.

   Khóa Tiếng Anh học thuật Quốc tế - GMAT - SAT giúp:


   - Luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách bài bản và được thực hành các bài luyện thi để có thể đạt điểm cao trong bài thi GMAT - SAT
   - Tự tin khi sử dụng tiếng Anh (phát âm, giao tiếp, sử dụng hàng ngày và trong học tập) và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi GMAT - SAT
   - Xây dựng vốn từ vựng, trang bị những kỹ năng học tập và giao tiếp cơ bản đặc biệt cần thiết khi theo học tại các môi trường đào tạo quốc tế – kỹ năng cần thiết để nghe giảng trên lớp, tiến hành nghiên cứu độc lập, viết luận và thuyết trình trên lớp.
   - Trang bị những kiến thức về văn hóa, khoa học và xã hội để có thể hòa nhập tốt trong môi trường học tập quốc tế.
   - Chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang cho việc đi du học.
Hiển thị 1-20 trên 22 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản