Anh Ngữ Học Thuật

Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

26 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Học Thuật

Tiếng Anh học thuật là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL. Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET chú trọng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật, rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết và phát âm tiếng Anh, giúp học viên có đủ thực lực để có thể học tập thành công trong môi trường học thuật nói tiếng Anh. Học viên được trang bị giáo trình tiếng Anh và tài liệu học tập biên soạn bởi đại học công nghệ Sydney theo yêu cầu đặc thù của môi trường học thuật. Kỹ năng học thuật cũng như những kỹ năng khác như tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, tham dự hội thảo, viết luận văn, thuyết trình và kỹ năng tự học cũng được giảng dạy trong suốt chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET. Chương trình học giúp học viên tự tin tương tác trong các tình huống xã hội, thành công trong môi trường đại học và sẵn sàng cho công việc tương lai.

Đối Tượng Tham Gia

Anh Ngữ Học Thuật là chương trình dành cho học viên người lớn, cần nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và kiến thức học thuật để thích nghi với môi trường học tập quốc tế khi có nhu cầu du học.

Thời Lượng

5 tuần (100 giờ)

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Học Thuật


- Academic English 1A.
- Academic English 1B.
- Academic English 2A.
- Academic English 2B.
- Academic English 3A.
- Academic English 2B.
- Academic English 3A.
- Academic English 3B.

Ưu Đãi Chung

- Tặng 2.000.000đ cho học viên mới đến hết ngày 13/6/2014, và học viên cũ đến hết ngày 6/6/2014
- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh
- Áo mưa thời trang
- Nhận ngay 500.000 đ khi được giới thiệu bởi một học viên ACET (Học viên giới thiệu cũng sẽ được nhận phiếu quà tặng có giá trị tương đương)

Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET
26 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia
Điện thoại: (04)37325303
Website: http://www.acet.edu.vn - Email: acet-info@acethcmc.com
Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa tổ chức giáo dục IDP (www.vietnam.idp.com) và học viện Insearch (www.insearch.edu.au), trường đại học công nghệ Sydney. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi học viện Insearch thuộc đại học công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải. ACET hiện có bốn trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 10 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các học viện ở nước ngoài và các học viện quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức doanh nghiệp.
ACET tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học viên của chương trình học bổng phát triển Úc (ADS). Từ năm 2007 đến nay, mỗi năm có hơn 100 học viên của chương trình này theo học tại các trung tâm của ACET tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2010, tỉ lệ học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại ACET để đủ điều kiện được sang học tại Australia là 97%.
Đồng bộ tài khoản