Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

26 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa tổ chức giáo dục IDP (www.vietnam.idp.com) và học viện Insearch (www.insearch.edu.au), trường đại học công nghệ Sydney. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi học viện Insearch thuộc đại học công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải. ACET hiện có bốn trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 10 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các học viện ở nước ngoài và các học viện quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức doanh nghiệp.
ACET tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học viên của chương trình học bổng phát triển Úc (ADS). Từ năm 2007 đến nay, mỗi năm có hơn 100 học viên của chương trình này theo học tại các trung tâm của ACET tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2010, tỉ lệ học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại ACET để đủ điều kiện được sang học tại Australia là 97%.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

ACET có các cơ sở tại Hà Nội và TPHCM. Các cơ sở này được tạo dựng nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.
ACET TPHCM: 2 cơ sở của ACET tại Quận 3 có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế. Sĩ số tối đa mỗi lớp 18 học viên tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.
ACET Hà Nội: CET Hà Nội có 2 cơ sở đặt tại 26 Bích Câu, quận Đống Đa và số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa. Tất cả các phòng học của ACET đều được trang bị các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Số lượng trung bình của mỗi lớp là 14 học viên. Chính vì vậy, học viên có điều kiện xây dựng mối quan hệ thân thiết với giáo viên và các học viên khác. Học viên cũng có thể sử dụng máy chiếu, máy tính xách tay, tivi và đầu DVD để hỗ trợ cho việc học tập và thực hiện các bài thuyết trình theo nhóm.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia
ACET Hà Nội
- 26 Bích Câu, Đống Đa. Điện thoại: (04)37325303 - Fax: (04)37325304
- Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa. Điện thoại: (04)39765268 - Fax: (04)39765266

ACET TP. HCM
- 226 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình. Điện thoại: (08)39912999
- 187 Võ Thị Sáu, quận 3. Điện thoại: (08)39326202 - Fax: (08)39326208
- 63 Ngô Thời Nhiệm, quận 3. Điện thoại: (08)39330102 - Fax: (08)39330108

Email: info-hcm@acet.edu.vn
Website: www.acet.edu.vn

Đồng bộ tài khoản