Anh Ngữ First Steps

Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET

26 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ First Steps

Chương trình Anh ngữ First Steps được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các em ở lứa tuổi trung học cơ sở tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức và tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo của mình. First Steps là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các kỹ năng Anh ngữ giao tiếp với kỹ năng học thuật nền tảng và là bước khởi đầu quan trọng tạo nền tảng vững vàng giúp học sinh chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của chương trình quốc tế cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Với chương trình này các bạn sẽ rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh trung học cơ sở (từ lớp 6 - lớp 9).

Thời Lượng

8 tuần (100 giờ)

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ First Steps


- Elementary
+ First Steps 1a
+ First Steps 1b
- Pre-intermediate
+ First Steps 2a
+ First Steps 2b
- Intermediate
+ First Steps 3a
+ First Steps 3b
+ First Steps 4a
+ First Steps 4b

Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia - ACET
26 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Australia
Điện thoại: (04)37325303
Website: http://www.acet.edu.vn - Email: acet-info@acethcmc.com
Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa tổ chức giáo dục IDP (www.vietnam.idp.com) và học viện Insearch (www.insearch.edu.au), trường đại học công nghệ Sydney. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi học viện Insearch thuộc đại học công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải. ACET hiện có bốn trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 10 năm qua, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các học viện ở nước ngoài và các học viện quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET bao gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế và sinh viên được tài trợ của các tổ chức doanh nghiệp.
ACET tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học viên của chương trình học bổng phát triển Úc (ADS). Từ năm 2007 đến nay, mỗi năm có hơn 100 học viên của chương trình này theo học tại các trung tâm của ACET tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2010, tỉ lệ học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại ACET để đủ điều kiện được sang học tại Australia là 97%.
Đồng bộ tài khoản