SAT Tại IEE

Trung Tâm Đào Tạo Luyện Thi Tiếng Anh Quốc Tế IEE

Phòng 21.5, CT1, tòa nhà Vimeco, đường Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học SAT

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS - Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết. SAT được tổ chức 7 lần trong 1 năm. SAT có 2 kỳ thi chính là SAT I (Reasoning Testing) và SAT II (SAT Subject Test). SAT I là điều kiện bắt buộc khi xét vào học ở một số trường đại học ở Mỹ. SAT II không bắt buộc chỉ dùng khi nộp đơn vào học ở các trường “top” có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển đầu vào như: Havard, Princeton, Yale, Columbia, Brown, Stanford,…hoặc xin học bổng. Đối với nhiều học sinh Việt Nam, phần Reading của bài thi SAT thường được coi là challenging nhất. Vì vậy, nhằm nâng cao điểm thi SAT, ngoài việc bổ sung vốn từ vựng và kỹ năng viết cho học sinh, các lớp luyện thi SAT của IEE sẽ đặc biệt chú trọng vào nâng cao khả năng Critical Reading. Học SAT tại IEE sẽ giúp các bạn trở nên tự tin hơn, và giao tiếp dễ dàng hơn. Đồng thời IEE sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau. Dưới đây là các cấp độ Học Thi SAT của IEE. Học SAT tại IEE sẽ giúp các bạn trở nên tự tin hơn, và giao tiếp dễ dàng hơn. Đồng thời IEE sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học SAT

Thời Lượng

Khoá học này được chia thành 3 cấp độ mỗi cấp độ kéo dài từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Mỗi tuần học 2 buổi đến 3 buổi mỗi buổi học 2 tiếng

Nội Dung Khóa Học SAT


-Trang bị vốn từ vựng cơ bản của SAT cho học viên
- Trang bị kiến thức cơ bản về bài thi SAT
- Lên lộ trình học tập đến khi đạt điểm mục tiêu
- Luyện từ vựng
- Hướng dẫn kỹ thuật làm bài với các dạng bài từ dễ đến khó
- Luyện tốc độ
- Khắc phục thói quen làm bài không hiệu quả
- Giúp học viên nhìn ra các tín hiệu trong bài để ghi điểm trực tiếp
- Luyện chiến thuật làm bài với các dạng bài khó để đảm bảo mức điểm mục tiêu

Trung Tâm Đào Tạo Luyện Thi Tiếng Anh Quốc Tế IEE
Phòng 21.5, CT1, tòa nhà Vimeco, đường Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Ms.Hồng
Điện thoại: 0462824613 - 0968621148
Website: http://iee.edu.vn - Email: info@iee.edu.vn
Sang Mỹ tham gia học tập và nghiên cứu bộ môn Sư Phạm Tiếng Anh một cách riêng lẻ, ước mơ xây dựng 1 tập thể vững mạnh để truyền đạt những phương pháp học và ôn thi Tiếng Anh hiệu quả đã thôi thúc các thành viên của IEE liên lạc, gặp gỡ với nhau tại Mỹ để chia sẻ đam mê và dự định. Cùng trở về Việt Nam thành lập nên International English Education (IEE), chúng tôi đã, đang và sẽ dành tất cả kiến thức và kinh nghiệm để giúp học viên Việt Nam khám phá tiềm năng của bản thân bằng những phương pháp luyện thi của IEE để đạt được số điểm cao nhất. Đến với IEE, các bạn học viên được làm quen với các phương pháp giảng dạy và ôn luyện hiện đại nhất, hiệu quả nhất là kết quả của những công trình nghiên cứu lâu năm và công phu của các khoa Sư phạm Tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Úc, Anh và một số nước, vùng lãnh thổ sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Không chỉ vậy, các phương pháp này còn được chắt lọc và chỉnh sửa bởi các giảng viên xuất sắc của IEE để phát huy tác dụng tối đa đối với cách thức tư duy đặc thù của học sinh Việt Nam. IEE luôn tự hào với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy cũng như tư vấn du học lâu năm. Đó chính là sự khác biệt khiến các học viên tin tưởn chọn học viên anh ngữ IEE cho ước mơ du học của mình. Sứ mệnh của IEE là nhằm giúp các em học sinh Việt Nam nhìn nhận bài thi SAT theo 1 cách hoàn toàn khác biệt cũng như khai thác được các thế mạnh của bản thân để đạt được điểm SAT cao nhất trong 1 khoảng thời gian ngắn nhất.
Đồng bộ tài khoản