Tiếng Anh TOEFL Intensive

Học Viện Anh Ngữ Yola

45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh TOEFL Intensive

Khóa học Tiếng Anh TOEFL Intensive dành cho học viên có khả năng luyện thi TOEFL nhiều giờ trong tuần, đạt điểm thi TOEFL thật hoặc điểm thi TOEFL đầu vào của Yola ít nhất 60 (trên tổng điểm 120), đạt ít nhất 12 điểm (trên 30 điểm) ở tất cả các kỹ năng. Khóa học này giúp hoàn thiện bài thi TOEFL iBT, các dạng câu hỏi khó nhất và các chiến thuật trả lời từng dạng câu hỏi, phát triển vượt bậc khả năng tiếng Anh và kỹ năng làm bài thi thông qua cường độ học cao độ (3 tiếng/ngày, 5 ngày/1 tuần). Học viên tăng 5 – 10 điểm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có khả năng luyện thi TOEFL nhiều giờ trong tuần

Thời Lượng

5 Tuần, mỗi tuần 5 ngày, mỗi ngày 3 tiếng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh TOEFL Intensive


- Rèn luyện chuyên sâu từng dạng câu hỏi quan trọng như câu hỏi ý chính, câu hỏi chi tiết, câu hỏi suy luận, câu hỏi diễn ý, câu hỏi tóm tắt, câu hỏi phương thức diễn đạt...
- Rèn luyện các kỹ năng quan trọng như tóm tắt (summarizing), tổng hợp (synthesizing), diễn ý (paraphrasing) và trích dẫn (citing), suy luận (inference), ngữ pháp và biện luận (argument mapping)
- Hoàn tất năm bài thi TOEFL iBT do trung tâm khảo thí ETS biên soạn
- Sửa chữa các kỹ năng và thói quen làm bài chưa hiệu quả

Học Viện Anh Ngữ Yola
45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ Yola Institute
Điện thoại: (08)38231199
Website: http://www.yola.vn - Email: info@yola.vn
Yola Institute được sáng lập và điều hành bởi nhóm cựu sinh viên du học có chung tâm huyết giúp các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới thành công. Mục tiêu của Yola là trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng và tố chất cần thiết để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Chương trình giáo dục Tiếng Anh bậc tiểu học và trung học, Yola English, giúp các em nâng cao trình độ Tiếng Anh đồng thời rèn luyện tư duy phản biện, mở mang kiến thức chung về khoa học, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Các khoá luyện thi du học Yola Test Prep đào tạo cho các em đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS và GMAT. Dịch vụ tư vấn du học giúp các em thực hiện ước mơ du học thông qua những chỉ dẫn cụ thể trong quá trình nộp đơn xin học đại học ở Mỹ, Anh và Úc. Thành lập năm 2009, Yola đã phát triển nhanh chóng với mạng lưới 5 cơ sở giáo dục, hơn 100 giáo viên, đào tạo hàng nghìn học sinh từ hơn 300 trường trung học trên cả nước. Các học sinh Yola đã được nhận vào hơn 100 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, và Anh, trong đó các trường hàng đầu như Stanford University, University of Pennsylvania, Princeton University, Brown University, Duke University, UCLA, UC Berkeley (Mỹ), London School of Economics & Political Science, King’s College University of Warwick (Anh), University of Melbourne (Úc) và được trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn 10 triệu USD.
Đồng bộ tài khoản