Chuyên Viên Kinh Doanh Hiện Đại

VNNP Group

Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Kinh Doanh Hiện Đại

Bạn là cán bộ kinh doanh và đang có mức lương cao? Bạn đã thấy mình có đủ hành trang chuyên nghiệp chưa? Hay cũng chỉ làm việc theo bộc phát và bản thân thấy nghề này cũng chưa chắc đã ổn định? Hoặc bạn muốn mình phải phát triển cao hơn nữa để trở thành các CEO trong tương lai gần? Có rất nhiều câu hỏi và cũng sẽ có rất nhiều câu trả lời cũng như quan điểm khác nhau trong mỗi các bạn. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại này tại sao chúng ta không cho mình 1 cơ hội để nhận diện được khả năng và năng lực thực sự của bản thân. Hãy cho mình một chiếc chìa khóa vàng để khám phá thêm các kỹ năng trong Nghề kinh doanh. Biết đâu các bạn sẽ thay đổi và bứt phá hơn nữa so với những gì đang có và đặc biệt các bạn sẽ định vị cho mình một nền móng vững chắc mà không gì có thể khiến mình bị khuất phục. Chương trình học "Chuyên viên kinh doanh hiện đại" tại VNNP sẽ đồng hành cùng sự nghiệp kinh doanh của bạn!

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên kinh tế năm 3 trở đi hoặc các SV chuyên ngành khác yêu thích công việc kinh doanh.
- Cán bộ kinh doanh, quản lý kinh doanh.

Thời Lượng

10 đến 15 buổi.

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Kinh Doanh Hiện Đại


- Chuyên đề 1: Kỹ năng chuyên môn trong kinh doanh.
- Chuyên đề 2: Kỹ năng mềm hỗ trợ phát triển thành công trong thực hiện, điều hành công việc kinh doanh.
- Chuyên đề 3: Các sai lầm thường gặp trong công tác kinh doanh và giải pháp phòng tránh, giải quyết.
- Chuyên đề 4: Kỹ năng giải quyết khủng hoảng trong công tác kinh doanh và trải nghiệm giải pháp thực tế tại DN của học viên.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 30% học phí cho nhóm có từ 3 sinh viên đi học
- Giảm 40% học phí nếu đăng ký trong ngày vàng và 30% nếu đăng ký trong ngày bạc. (Lưu ý: HV được hưởng cả 2 ưu đãi nếu đạt cả 2 điều kiện, số giảm lên tới 60%).

VNNP Group
Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: VNNP Group
Điện thoại: 0437673385
Website: http://www.giaiphapvnnp.com - Email: phongdaotao.1vnnp@gmail.com
Sự tăng trưởng của kinh tế mang lại những bước tiến ngoạn mục cho chế đố phúc lợi của con người. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không chỉ có vị trí đặc biệt trọng yếu trong việc quyết định sự phát triển bền vững của nền kinh tế mà còn quyết định đến ổn định và lành mạnh hóa các vấn đề xã hội. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, trải qua nhiều chu kỳ của nền kinh tế, hiện VNNP Group chính thức sở hữu các đơn vị trực thuộc sau:
- Công ty Cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt Nam
- Công ty Cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
- Trung tâm giao tiếp quốc tế Talkpro
- Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
- Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện tâm lý cộng đồng Wedo-Wegood
Với sứ mệnh của mình, VNNP đang tạo dựng và bảo vệ các giá trị bền vững cho Doanh nghiệp và đối tác dựa trên sự minh bạch, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, hài hòa lợi ích giữa Chủ sở hữu, Đối tác và Người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng tất cả các đối tác trong các lĩnh vực của mình.
Đồng bộ tài khoản