Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

VNNP Group

Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Hiện nay việc Đào tạo kỹ năng làm việc theo nhóm hiệu quả rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp.... Làm việc theo nhóm hay còn gọi là Teamwork là hình thức làm việc đang được nhiều chủ DN quan tâm và áp dụng. Con người không ai toàn vẹn, không ai có khả năng độc lập hoàn toàn... Vì vậy hoạt động theo nhóm là cách thức chúng ta phát huy sức mạnh cá nhân để đóng góp hiệu quả nhất cho công việc. Trong hoàn cảnh hiện nay, mọi DN đều cần các nhân viên của mình không chỉ có khả năng chuyên môn cá nhân cao mà còn cần có kỹ năng làm việc theo nhóm hiệu quả , sự kết hợp với các nhân viên khác.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của công ty.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của công ty.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả


Học viên được đào tạo cá kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm như kỹ năng lắng nghe, tôn trọng, chất vấn, thuyết phục, chia sẻ giúp đỡ. Từ đó, học viên sẽ biết cách làm việc tập thể, tạo lập một nhóm làm việc hiệu quả chuyên nghiệp, xác định lợi ích của công ty và mục tiêu của nhóm, kết hợp lợi ích của công ty, của nhóm và của cá nhân.

VNNP Group
Số 16/40 ngõ 260 , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: VNNP Group
Điện thoại: 0437673385
Website: http://www.giaiphapvnnp.com - Email: phongdaotao.1vnnp@gmail.com
Sự tăng trưởng của kinh tế mang lại những bước tiến ngoạn mục cho chế đố phúc lợi của con người. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không chỉ có vị trí đặc biệt trọng yếu trong việc quyết định sự phát triển bền vững của nền kinh tế mà còn quyết định đến ổn định và lành mạnh hóa các vấn đề xã hội. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, trải qua nhiều chu kỳ của nền kinh tế, hiện VNNP Group chính thức sở hữu các đơn vị trực thuộc sau:
- Công ty Cổ phần giải pháp VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt Nam
- Công ty Cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam
- Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Việt Nam
- Trung tâm giao tiếp quốc tế Talkpro
- Viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam
- Viện nghiên cứu phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện kỹ năng trẻ em Wedo-Wegood
- Trung tâm huấn luyện tâm lý cộng đồng Wedo-Wegood
Với sứ mệnh của mình, VNNP đang tạo dựng và bảo vệ các giá trị bền vững cho Doanh nghiệp và đối tác dựa trên sự minh bạch, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật quy định, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, hài hòa lợi ích giữa Chủ sở hữu, Đối tác và Người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng. VNNP mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng tất cả các đối tác trong các lĩnh vực của mình.
Đồng bộ tài khoản