Khóa Học Kỹ Năng Tổ Chức (Sự Kiện - Event )

Khóa Học Kỹ Năng Tổ Chức (Sự Kiện - Event )
9 10 575
Hiện nay, việc sống, học tập và làm việc không có kế hoạch đang là một vấn đề chung của giới trẻ, nhất là các bạn sinh viên.
 • » Xem thêm
  • Điều này đã dẫn đến việc các bạn thường sử dụng thời gian một cách lãng phí hoặc không hiệu quả để rồi không đạt được những thành công như mình mong muốn. Khi công việc ngày càng áp lực, căng thẳng và phức tạp thì phong cách làm việc và sắp xếp công việc một cách ngẫu hứng không còn phù hợp nữa, nhường chỗ cho việc lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một kỹ năng cần thiết không chỉ với các cấp lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên trong công ty. Kỹ năng tổ chức đóng vai trò quan trọng, quyết định thành công của mỗi người bất kể họ là ai và họ làm nghề gì. Nắm vững và phát triển các kỹ năng tổ chứcmang đến cho bạn một cuộc sống ổn định cùng một công việc ưng ý.

   Khóa học Kỹ năng tổ chức được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch và tổ chức công việc một cách hiệu quả nhất.

   Tham dự Khóa học Kỹ năng tổ chức giúp bạn


   * Hiểu đúng về lập kế hoạch và tổ chức công việc cũng như những lợi ích của việc lập kế hoạch và tổ chức công việc
   * Biết cách xác định nội dung công việc theo phương pháp khoa học
   * Lập kế hoạch và tổ chức công việc theo quy trinh. Biết cách xây dựng lịch trình công việc hàng ngày hiệu quả và nhanh chóng
   * Biết cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên
   * Biết cách sắp xếp và quản lý thông tin, hồ sơ dữ liệu hiệu quả

   Đối tượng Tham dự Khóa học Kỹ năng tổ chức


   - Lãnh đạo các doanh nghiệp mong muốn cải thiện kỹ năng lập kế hoạch và huấn luyện kiến thức lập kế hoạch, tổ chức công việc cho đội ngũ nhân sự;
   - Cán bộ, nhân viên các phòng ban có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý thời gian và công việc;
   - Cá nhân muốn nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu suất công việc.
Hiển thị 1-20 trên 36 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản