Hoạch Định & Tổ Chức Công Việc

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC

281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Hoạch Định & Tổ Chức Công Việc

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên các khái niệm và kỹ thuật cần thiết để hoạch định và tổ chức công việc cá nhân thành công. Vào cuối khóa học, học viên có thể nhận ra thời gian là vốn quí của cá nhân và của công ty. Lập kế hoạch hành động và tổ chức công việc cá nhân hiệu quả, xác định các cách thức khắc phục các yếu tố gây lãng phí thời gian trong công việc.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các cấp quản lý, chuyên viên, nhân viên làm việc trong môi trường đòi hỏi khả năng làm việc độc lập và chủ động cao trong công.

Thời Lượng

Khóa học được giảng dạy trong một ngày (7 giờ)

Nội Dung Khóa Học Hoạch Định & Tổ Chức Công Việc


Chương trình đào tạo khóa học:
1. Hoạch định cá nhân
+ Thời gian là tài sản
+ Tiến trình quản lý thời gian
+ Mục đích
+ Mục tiêu SMART
+ Các bước hành động
+ Sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc
+ Kế hoạch hành động

2. Tổ chức cá nhân
+ Lịch làm việc cá nhân
+ Ủy thác công việc
+ Điện thoại
+ Hội họp
+ Xử lý giấy tờ
+ Loại bỏ những nguyên nhân gây lãng phí thời gian

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầ
Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
Website: www.gec.edu.vn - Email: kinhtetc@gmail.com
Trung tâm đào tạo kinh tế - tài chính Toàn Cầu là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế - tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn và giảng dạy cao. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản