Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT

Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Dự Án

Khi bạn được “sếp” giao một dự án, bạn thường phải lo lắng mọi công đoạn từ việc chọn lọc và thành lập một đội ngũ thực hiện dự án, tổ chức họp để phân công công việc, tổ chức các buổi họp để lấy ý kiến từ khách hàng, từ nhân viên và từ các phòng ban khác. Đâu là nguồn lực mình cần? Làm thế nào để mượn nhân viên chủ chốt từ phòng ban khác? Làm thế nào để hoàn thành mục tiêu mà sếp giao trong một khoảng thời gian nhất định mà mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy đến với chương trình Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp (Professional Project Management) để tìm lời giải đáp cho mình.

Đối Tượng Tham Gia

Khoá học được thiết kế dành riêng cho các cấp quản lý trung và cao cấp, các cán bộ chủ chốt của các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức kinh doanh.

Thời Lượng

02 ngày liên tục hay tách ra từng học phần theo nhu cầu của khách hàng

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Dự Án


Nội dung chương trình đào tạo:
- Khái quát về vai trò và trách nhiệm của một người quản lý dự án.
- Các nguyên tắc căn bản khi nhận một dự án.
- Quy trình chọn lọc và xây dựng đội thực thi dự án.
- Cách thức tổ chức họp để lấy ý tưởng.
- Cách thức tổ chức họp để phân công công việc.
- Cách thức xây dựng một kế hoạch hành động nhằm thực thi tốt dự án được giao đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.
- Kỹ năng giao tiếp với các phòng ban lien quan
- Xử lý tình huống trong trường hợp thiếu nhân lực, nguồn lực.

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT
Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: VP tại TPHCM
Điện thoại: (84 8)38274923
Website: http://salt.edu.vn - Email: info@salt.edu.vn
SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp về phát triển tiềm năng con người, giúp tổ chức và cá nhân thành công trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua các khoá huấn luyện, các dịch vụ tư vấn và các sản phẩm động viên, khích lệ tinh thần trên nguyên tắc tôn trọng và cùng phát triển. Sứ mệnh của SALT là đem lại nguồn động viên và giá trị đích thực cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng. SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo được lựa chọn hàng đầu trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.Các chương trình huấn luyện của SALT được thiết kế lấy học viên làm trọng tâm với hai tiêu chí: Chủ động tham gia và Kết quả thực tế. Các khóa huấn luyện của chúng tôi được tổ chức theo phương pháp “hội thảo hai chiều” mang đến cho học viên sự tự khám phá và đúc rút bài học kinh nghiệm một cách thoải mái và sâu sắc nhất. Chúng tôi cũng sử dụng phương pháp BrainSynch Technology trong thiết kế các chương trình huấn luyện giúp não trái và não phải của học viên cùng làm việc hiệu quả nhất: Thu nhận tối đa trong khóa học; dễ hồi tưởng lại và áp dụng sau khóa học để mang tới những thay đổi lâu dài trong suy nghĩ, cảm nhận và hành động của học viên.
Đồng bộ tài khoản