Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh

Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh
9 10 298
Kinh doanh là gì? Là tất cả những yếu tố về truyền thông, các mối quan hệ, sự quảng bá công ty, bản thân và các ý tưởng theo hướng tích cực & tạo ấn tượng mạnh.
 • » Xem thêm
  • Trong kinh doanh, suy nghĩ và hành động hợp lý thôi chưa đủ. Chúng ta kinh doanh nghĩa là chúng ta tiếp xúc lâu dài với rất nhiều người, chịu nhiều tác động tương quan qua lại giữa con người với nhau. Khóa học Kỹ năng kinh doanh - với xuất phát nhắm vào quan hệ giữa con người và con người - trở thành một phần rất quan trọng trong kinh doanh, bởi nó giúp ta hiểu rõ hơn về tâm lý của bản thân và người đối diện, cải tạo được những thói quen không tốt trong giao tiếp, giúp ta tác động vào các mối quan hệ theo hướng tích cực, giúp ta vượt qua những trở ngại, vướng mắc chỉ bằng lời nói của mình.

   Phát triển một công việc kinh doanh nhỏ thành một doanh nghiệp thành công đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ có đam mê. Có đến hơn nửa những doanh nghiệp mới thất bại chủ yếu là do người khởi nghiệp không thể biến đam mê của họ thành những kỹ năng kinh doanh thực tế. Vận hành một doanh nghiệp nhỏ yêu cầu bạn phải trở thành một cá nhân đa năng. Vì thế, sớm biết được kỹ năng nào bạn đã có và kỹ năng nào cần phải học hỏi rất quan trọng.

   Kỹ năng kinh doanh bạn cần học hoặc bổ sung cho doanh nghiệp mình.


   - Kỹ năng ủy thác
   - Kỹ năng giao tiếp
   - Kỹ năng đàm phán
   - Hoạch định chiến lược
   - Kỹ năng lãnh đạo
   - Kỹ năng xây dựng nhóm
   - Kỹ năng phân tích
   - Kỹ năng bán hàng và marketing
   - Kỹ năng quản lý chung
   - Kỹ năng quản lý dòng tiền
   - Kỹ năng quản lý tài chính
   - Kỹ năng quản lý thời gian

   Ngày nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, đòi hỏi các nhà quản lý và lãnh đạo phải không ngừng hoàn thiện cả kiến thức và kỹ năng vững vàng để đáp ứng được yêu cầu phát triển. Nếu nắm được những chìa khóa quan trọng nhất, bạn sẽ có thể mở ra con đường đi đến thành công nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể trau dồi các kỹ năng cần thiết bằng cách tham gia chương trình Đào tạo Kỹ năng kinh doanh để thể hiện được tư duy và công cụ để định hướng phát triển doanh nghiệp của bạn.
Hiển thị 1-20 trên 30 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản