Chứng Chỉ Hành Nghề Bất Động Sản Tại Đà Nẵng

Trường Doanh Nhân Top- Olympia

1137 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Bất Động Sản

Giống như mọi lĩnh vực kinh doanh khác như chứng khoán, hoặc hành nghề trong bất kỳ 1 vị trí nào của ngành tài chính, Pháp luật Việt Nam quy luôn định đội ngũ cán bộ của vị trí đó, lĩnh vực đó phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và phải có chứng chỉ hành nghề.

 
Cũng giống như việc lái xe cần có giấy phép lái xe, nhà kinh doanh môi giới chứng khoán cần có chứng chỉ hành nghề chứng khoán của Ủy ban chứng khoán nhà nước, hành nghề kế toán phải có chứng chỉ kế toán, và trong nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng, xuất nhập khẩu, cũng tương tự. Và kinh doanh bất động sản cần có chứng chỉ hành nghề bất động sản của Bộ xây dựng

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các học viên có nhu cầu

Thời Lượng

14 buổi, học vào thứ 7 và chủ nhật

Nội Dung Khóa Học Bất Động Sản


Chứng chỉ hành nghề bất động sản có 3 loại là môi giới, định giá, và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản. Viện Quản trị và Tài chính IFA Đà Nẵng là đơn vị được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo Chứng chỉ hành nghề Bất động sản trên cả nước. Với hơn 3000 lượt học viên đã tham gia các khóa chứng chỉ Bất động sản tại khu vực Đà Nẵng - Miền Trung. Cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, là các Giáo sư, Tiến sĩ, Các chuyên gia kinh tế, tài chính, Bất động sản, giàu kinh nghiệm đến từ Tp. HCM và nước ngoài là thế mạnh mà IFA Đà Nẵng - Top Olympia đã nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong thời gian qua. 

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí

Trường Doanh Nhân Top- Olympia
1137 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Người liên hệ: Diệu Uyên
Điện thoại: 0905413933/ 05113 98 72 78
Website: http://top-olympia.edu.vn/ - Email: dieuuyen87@gmail.com

Hơn 10 năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo (Trưởng đại diện khu vực Đà Nẵng – Miền Trung Viện Quản trị và tài chính IFA), nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin, Nhà hàng- khách sạn, xuất nhập khẩu, Luật sư, Bất động sản…được gặp gỡ, học hỏi chia sẻ của các Anh/Chị là lãnh đạo Doanh nghiệp, là các doanh nhân thành đạt đang hàng ngày chứng tỏ sức mạnh của bản thân và Doanh nghiệp mình quản lý, Kinh nghiệm nào hơn khi hàng ngày được học hỏi, trao đổi với các Giáo sư, Tiến sĩ, Các Doanh nhân lớn từ trong và ngoài nước khi tổ chức các lớp học cho cá nhân và Doanh nghiệp. Từ những đam mê cháy bỏng của bản thân, sự ra đời của Trường đào tạo và quản trị Top Olympia là tất yếu và là sự chắt lọc tinh túy của những chuyên gia hàng đầu trong công tác giảng dạy và điều hành doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng khẳng định rằng, các chương trình đào tạo triển khai của Top Olympia luôn đặt yếu tố giá trị gia tăng của người học lên hàng đầu. Không coi trọng bằng cấp. Để hai ngày thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ nhưng Anh/Chị phải tới lớp, phải bỏ đi những niềm vui thường nhật, quên đi là hai ngày bản thân phải tái tạo năng lượng cho một tuần làm việc mới. Chúng tôi sẽ không phụ tiền bạc và công sức Anh/Chị bỏ ra. Với phương châm “Khẳng định giá trị”, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục - Top Olympia ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực đưa ra những giải pháp hữu hiệu, phù hợp. Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các công ty, tập đoàn danh tiếng. Top Olympia luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản