Khóa học Đầu Tư Bất Động Sản

Khóa học Đầu Tư Bất Động Sản
8 10 567
Đất là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại, không phải vì đất cần để gieo trồng đối với thành thị mà thành thị là trung tâm của đời sống kinh tế hiện đại.
 • » Xem thêm
  • Bất động sản hiện đang là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ biết cách đầu tư vào bất động sản. Bất động sản cung cấp lợi ích cho người đầu tư tìm kiếm những tài sản đầu tư. Chúng ta đều biết, mức độ rủi ro có thể giảm thiểu nếu nhà đầu tư đa dạng hoá khoản mục đầu tư với các đặc tính tài chính khác nhau. Chính vì vậy, bất động sản trở thành mục tiêu đầu tư của những công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng hay những công ty khác. Trong những năm gần đây, mục tiêu nhằm đa dạng hoá rủi ro làm cho đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn.

   Chương trình Đào tạo Đầu tư Bất động sản hướng tới mục tiêu


   Khóa học Đầu tư Bất động sản giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam; cung cấp kĩ năng tư duy mới nhằm giúp cho nhà đầu tư và phát triển bất động sản hoạch định được chiến lược tổng thể từ quy hoạch, thiết kế, xây dựng đến marketing bán hàng. Tham gia Khóa học Đầu tư Bất động sản để cùng với các chuyên gia chia sẻ những bài học kinh nghiệm, kiến thức thực tế trong việc tiếp cận những giải pháp đột phá, nhanh chóng nắm bắt khuynh hướng mới của thị trường; xây dựng networking nhằm tạo cơ hội hợp tác đầu tư, giới thiệu dự án, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

   Những giá trị khóa học sẽ mang lại:


   - Cách đầu tư Bất Động Sản với số vốn nhỏ hoặc làm thế nào để tìm kiếm sản phẩm bất động sản tiềm năng để đầu tư
   - Kế hoạch tài chính cho thương vụ đầu tư
   - Cách định giá bất động sản nhanh và chính xác
   - Làm thế nào để huy động các nguồn lực bên ngoài cho việc đầu tư của bạn
   - Tạo dựng sản phẩm bất động sản hấp dẫn để chào bán
   - Những điều cần có của một nhà đầu tư bất động sản có bản lĩnh
   - Những sai làm thường gặp trong đầu tư bất động sản
   - Nghệ thuật đàm phán khi mua và bán

   Mục tiêu đạt được sau khóa Khóa học Đầu tư Bất động sản


   Hoàn tất khóa học đầu tư Bất Động Sản, học viên sẽ nắm được quy trình tiến hành phát triển dự án bất động sản, những đặc thù của Việt Nam trong quy hoạch dự án, nghiên cứu khả thi, thiết kế & xây dựng. Bên cạnh đó học viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm tư vấn quy trình tiến hành phát triển bất động sản phù hợp với điều kiện doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, trong khóa đào tạo đầu tư bất động sản học viên có thể hoạch định cho mình những chiến lược phát triển dự án, chiến lược phát triển dự án chung cư, chiến lược phát triển dự án trung tâm thương mại, chiến lược phát triển dự án khu phức hợp, giải trí. Tìm hiểu các chiến lược đầu tư mới trong tình hình hiện nay, giải pháp chiến lược cho phát triển dự án hiện tại và dự án mới.
Hiển thị 1-20 trên 77 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản