Đào Tạo Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp

Đào Tạo Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp
9 10 609
Trong nhiều năm gần đây, nền kinh tế thế giới đang có được những bước chuyển mình đáng kể.
 • » Xem thêm
  • Bên cạnh sự tăng trưởng không ngừng nghỉ, đâu đó vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ của sự khủng hoảng, tuột dốc về tài chính, tiền tệ. Chưa bao giờ các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, hay bất động sản…lại có sức hấp dẫn nhiều nhà kinh doanh đến vậy. Sự ra đời của hàng loạt công ty cổ phần cũng góp phần làm đa dạng và gia tăng khối lượng giao dịch chứng khoán ở thị trường trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có một đội ngũ chuyên viên phân tích đầu tư tài chính chuyên nghiệp. Các chuyên giaphân tích tài chính nhằm tham vấn cho lãnh đạo, cho thân chủ và cho cả khách hàng tiềm năng những vấn đề trọng yếu trong quá trình đầu tư thông qua việc vận dụng những công cụ, kiến thức về phân tích tài chính để có hướng đầu tư tài chính hiệu quả.

   Khóa học Phân tích & đầu tư tài chính


   Phân tích tài chính có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác quản lý tài chính doanh nghiệp. Nó là một tập hợp các phương pháp, công cụ cho phép thu thập và xử lý các thông tin khác nhau nhằm đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp, đánh giá rủi ro, chất lượng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, khả năng và tiềm lực của doanh nghiệp v.v.. Tuy nhiên, để có thể phân tích tốt tình hình tài chính của một doanh nghiệp, đòi hỏi người thực hiện phải có những kỹ năng chuyên sâu mang tính hệ thống và logic hết sức đặc thù, những kỹ năng này phải được cập nhật và củng cố không ngừng ... điều này không phải dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được.

   Những chuyên viên phân tích đầu tư tài chính sẽ giúp cho các doanh nghiệp thẩm định các dự án đầu tư, các dự án cho vay cũng như giúp các nhà đầu tư phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp nhằm hạn chế rủi ro và đưa ra những quyết định chính xác, hiệu quả hơn.

   Nhu cầu học Phân tích Tài chính, Đầu tư tài chính


   Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó của xã hội, các Khóa học Phân tích Tài chính, Khóa học Đầu tư Tài chính, khóa học Chuyên viên phân tích đầu tư tài chính (CIFA) chuyên nghiệp được mở ra nhằm đào tạo những chuyên viên phân tích đầu tư tài chính cao cấp không chỉ có đủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, mà còn có khả năng ứng dụng các công cụ quản lý hiện đại để thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu, từ đó đưa ra được những thông tin và khuyến nghị chuẩn xác về quản trị danh mục đầu tư và định giá tài sản, quản lý nguồn vốn, thu nhập cố định và các công cụ phái sinh dành cho các cá nhân và tổ chức tài chính.

   Mục tiêu Khóa học Phân tích Tài chính


   Khóa học Đầu tư Tài chính giúp học viên hiểu và thiết lập được những nhu cầu về tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp đối với một Chuyên viên phân tích đầu tư tài chính. Lãnh hội các kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc, các phương pháp và các kĩ thuật phân tích đầu tư tài chính. Am hiểu và vận dụng tốt những kiến thức về kinh tế học, các phương pháp thống kê, phương pháp định lượng, làm cơ sở cho việc phân tích và đánh giá thị trường. Chương trình Đào tạo Phân tích Tài chính giúp bạn có khả năng phân tích bản cáo bạch (báo cáo tài chính), các khoản đầu tư và công nợ, các công cụ phái sinh, phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Hướng dẫn Kỹ thuật phân tích các giải pháp tài chính đầu tư dự án, chứng khoán, tài chính doanh nghiệp trong các công ty cổ phần, Ngân hàng, công ty Chứng Khoán, công ty Đầu Tư Tài Chính và Bất Động Sản..Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và các ứng dụng trong phân tích đầu tư và phân tích tài chính. Phát triển khả năng cộng tác với chuyên viên cấp cao trong việc phát triển các cơ hội đầu tư.
Hiển thị 1-20 trên 72 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản