Khóa học Đầu Tư Vàng

Khóa học Đầu Tư Vàng
9 10 718
Có nhiều nguyên nhân để ngày nay vàng trở thành một công cụ đầu tư hiệu quả.
 • » Xem thêm
  • Trong đó, các nguyên nhân được đánh giá là quan trọng nhất đó là vàng là một công cụ đầu tư truyền thống của người Việt Nam. Vàng không chỉ là một loại hàng hóa đơn thuần như những loại hàng hóa khác, vàng còn là một loại tiền tệ đặc biệt dùng để trao đổi trong hơn 5,000 năm nay. Chính tính chất như một loại hàng hóa của vàng cũng đem lại cho vàng một sức hút hấp dẫn trong vai trò là công cụ đầu tư chống lạm phát. Nền kinh tế ngày càng phát triển, chỉ số lạm phát ngày càng tăng và vàng sẽ là công cụ đầu tư giữ được giá trị cao nhất. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, các ngân hàng trung ương đang đưa vàng vào danh mục dự trữ của mình thay cho việc dự trữ đô la Mỹ truyền thống trước đây. Và mọi người ai cũng biết rằng, việc khai thác vàng ngày càng hạn chế bởi số lượng vàng trong các mỏ vàng ngày càng giảm. Chính điều này đã làm cho giá vàng biến động mạnh nhưng luôn đi theo chiều hướng tăng dài hạn. Đầu tư Vàng là một lĩnh vực đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư qua nhiều thế kỷ.

   Tại sao nên tham gia Khóa học Đầu tư Vàng


   Khóa học Phân tích và Đầu tư Vàng nhằm giúp nhà đầu tư nắm rõ những quy luật biến động giá và các nhân tố ảnh hưởng đến giá vàng; phương thức đầu tư vàng trong nước và thế giới : phương pháp phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật dựa trên phần mềm MT4 để phân tích các mô hình, xu hướng biến động giá , phương thức giao dịch, mua bán và khớp lệnh trên sàn giao dịch vàng, xây dựng danh mục đầu tư và quản lý rủi ro trong hoạt động đầu tư. Để xây dựng được một danh mục đầu tư đa dạng và hiệu quả nhất từ nhiều kênh đầu tư khác nhau. Tối ưu năng lực, thời gian kinh doanh của bản thân tìm kiếm cơ hội trên các thị trường đa dạng.

   Tham gia khóa học Đầu tư Vàng để bổ sung kiến thức


   - Phân tích giá & xu hướng với thị trường chứng khoán, vàng trong nước và thế giới
   - Tổng quan thị trường vàng thế giới ảnh hưởng đến giá vàng trong nước
   - Phân tích kỹ thuật: Candlesticks patterns, Fibonacci, sóng Elliot, Bollinger bands,… và các loại lệnh mua bán
   - Phân tích thông tin thị trường, các báo cáo tài chính, các mẫu hình đồ thị,..
   - Các chỉ báo và các bước ra quyết định
   - Hướng dẫn sử dụng phần mềm trong các giao dịch trong & ngoài nước.
   - Cách quản lý vốn đầu tư trong giao dịch
   - Tâm lý trong giao dịch và chia sẻ kinh nghiệm.

   Bên cạnh đó, ngoài những phương pháp đầu tư thành công, với Khóa học Đầu tư Vàng bạn sẽ được học các kỹ thuật đặc biệt trong đầu tư Vàng, Chứng khoán, Ngoại tệ. Thích hợp cho nhà đầu tư đã có hiểu biết và trải nghiệm về Phân tích kỹ thuật. Giúp mở rộng và nâng cao trình độ đầu tư sử dụng phân tích kỹ thuật. Sau khi hoàn tất Khóa học đầu tư vàng Khóa học đầu tư ngoại tệ bạn có thể nắm tâm lý đầu tư và các Module phân tích kỹ thuật chuyên sâu khác. Thích hợp với nhà đầu tư đã có khá nhiều kinh nghiệm muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-15 trên 15 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản