Các lớp học dành cho CEO chuyên nghiệp

 
04/09/2014 10:33
Mỗi giám đốc điều hành cần phải biết các kiến thức ngoài và trong của một doanh nghiệp. Các lớp học kinh doanh cốt lõi về các chủ đề như Kế toán, Marketing, Tài chính và các hoạt động khác thì rất cần thiết cho bất cứ ai muốn trở thành một CEO chuyên nghiệp và điều hành một công ty thành công. Tham gia các khóa học CEO, học viên sẽ được nghiên cứu phương pháp tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, các lý thuyết kinh doanh, lý thuyết quyết định cuối cùng và chiến lược hoạt động để xây dựng một nền tảng cho con đường sự nghiệp điều hành của họ. 
Học CEO chuyên nghiệp
Học CEO chuyên nghiệp
 
Lớp học quản lý 
CEO thành công cần phải quản lý hiệu quả tất cả các khía cạnh của hoạt động công ty của họ. Các khóa học CEO chuyên nghiệp có nội dung như ra quyết định quản lý, kế toán quản lý, cấu trúc mạng quản lý hiệu quả và cạnh tranh chiến lược giúp học viên trau dồi kỹ năng của họ trong quản lý con người, làm cho các quyết định quản lý và đưa ra những chiến lược quản lý hiệu quả. 
 
Hầu hết các chương trình đào tạo CEO sử dụng các LEAD (hiệu quả lãnh đạo và phát triển) chương trình để hình thành cho học viên trở thành các nhà lãnh đạo tương lai của công ty. Các lớp lãnh đạo tìm cách phát triển khả năng của học viên bằng các hoạt đông như làm việc theo nhóm và với các đồng nghiệp, nghiên cứu các nhà lãnh đạo hiệu quả của quá khứ và phát triển mô hình lãnh đạo cho các dự án kinh doanh trong tương lai. 
 
Lớp học Truyền thông 
Trong khi hầu hết các khóa học truyền thông không liên quan trực tiếp đến mức độ kinh doanh, tuy nhiên giao tiếp hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng nhất một giám đốc điều hành cần phải có. Khóa học CEO bao gồm những chủ đề, chẳng hạn như nghệ thuật giao tiếp, nói trước công chúng, báo chí và văn bản kinh doanh. Giúp trau dồi sự hiểu biết của học viên và nắm vững ngôn ngữ tiếng Anh. Phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả thông qua cả hai phương tiện truyền thông bằng lời nói và bằng văn bản. Những kỹ năng này góp phần vào khả năng của Giám đốc điều hành nói chuyện trước công chúng, giao tiếp với nhân viên, nhà đầu tư và các đối tác và hiệu quả truyền đạt tầm nhìn chiến lược của mình.

 

Thùy Mơ

Đồng bộ tài khoản