Khóa Học Quản Trị Nhân Lực - HRM

Khóa Học Quản Trị Nhân Lực - HRM
8 10 446
Khóa học Quản trị Nhân lực (HRM) giúp học viên rèn luyện những kỹ năng bản thân để phục vụ cho nhu cầu công việc.
 • » Xem thêm
  • Những kỹ năng giúp bạn trở thành nhà Quản trị nhân lực tài ba đó là Kỹ năng tuyển dụng nhằm xây dựng kế hoạch tuyển dụng phù hợp yêu cầu công việc, sử dụng nhân sự một cách hiệu quả… Ngoài ra, khi tham gia khóa học quản trị nhân lực - HRM bạn còn được huấn luyện về kỹ năng phỏng vấn nhằm xây dựng các câu hỏi phỏng vấn, cách phỏng vấn để chọn được ứng viên như kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, Những chuyên gia về Quản trị nhân lực phải rèn luyện kỹ năng đàm phán, thỏa thuận hợp đồng với ứng viên được tiếp nhận. Kỹ năng tiếp nhận và quản lý nhân sự, tiếp nhận nhân sự, lập hợp đồng lao động. Lập quy chế quản lý nhân sự các phòng ban gồm quyền hạn, trách nhiệm của từng vị trí nhân sự. Kỹ năng quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi hợp đồng lao động nhân sự.

   Vấn đề nhân sự trong mắt nhà Quản trị nhân lực


   Trong doanh nghiệp hoặc công ty, bạn cần phải có những kỹ năng giải quyết tồn đọng nhân sự cho Sếp, giải quyết chế độ nhận sự theo quy chế của Công ty và theo quy định của Nhà nước. Nhà quản trị nhân lực cũng cần trang bị cho mình kỹ năng xây dựng văn hóa đồng nghiệp, văn hóa Sếp và nhân viên chuyên nghiệp trong Công ty. Kỹ năng tiếp sức cho nhân sự ý thức gắn bó phát triển công việc bản thân và cho sự phát triển của Công ty.

   Quản trị nhân lực giúp phát triển đội ngủ nhân viên:


   Lập kế hoạch đào tạo và định hướng kế hoạch phát triển nhân sự mới cho các phòng. Lập quy chế phát triển tay nghề, nghiệp vụ của nhân sự các phòng ban: Quy chế đào tạo, thi nâng bậc tay nghề, nghiệp vụ; quy chế khen thưởng ... Lập quy chế phát huy sáng kiến của nhân sự, giúp Sếp tìm kiếm các nhân sự tài năng. Kỹ năng tổng kết đánh giá năng lực nhân viên cho Sếp

   Khóa đào tạo Quản trị nguồn nhân lực


   Quản trị nguồn nhân lực luôn là một nhân tố quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành bại và phát triển của một công ty. Hiện nay, hiện tượng nhân viên nghỉ việc hàng loạt đã khiến các nhà quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục, để có thể lưu giữ những người tài ở lại. Tuy nhiên, chính tốc độ thay thế nhân sự trong các công ty cho thấy công tác quản lý nhân sự ở các công ty vẫn còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy, tham gia khóa học quản trị nhân lực bạn sẽ nắm bắt được nhiều vấn đề, biết được đâu là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề nhân sự.
Hiển thị 1-20 trên 41 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản