BSC-KPI Công Cụ Lập Chiến Lược Phát Triển Và Đánh Giá Hiệu Suất Làm Việc Nhân Viên

Học Viện Nhân Sự Và Chiến Lược Kingsman

Tầng 7, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội. Phố Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học BSC-KPI

Việc sử dụng KPI và BSC trong quản lý nhân sự đã bắt đầu phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. BSC sẽ giúp nhà lãnh đạo đưa ra được những chiến lược chi tiết và cụ thể tới từng nhân viên. Sau đó KPI sẽ giúp đo lường hiệu quả công việc của từng người, từ đó lãnh đạo có thể dễ dàng đánh giá năng lực và định hướng công việc cho nhân viên của mình.
 
Tuy nhiên, không phải người làm nhân sự nào cũng biết cách áp dụng linh hoạt 2 công cụ này vào bối cảnh thực tiễn của doanh nghiệp mình. 
Để giải quyết khó khăn này, tiến sĩ Hoàng Trung Dũng đã xây dựng khóa học: BSC - KPI: Công cụ lập chiến lược phát triển và đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên.
 

Đây là khóa học chuẩn mực và tốt nhất Việt Nam về BSC - KPI. Nội dung đào tạo đã được triển khai cho rất nhiều các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tiêu biểu. Hơn 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã có thể triển khai thành công BSC - KPI sau khoá học này. 

Đối Tượng Tham Gia

 • Các bộ quản lý
 • Chuyên viên phòng Hành chính Nhân sự

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học BSC-KPI


 • Làm rõ các vấn đề lý thuyết và thực tiễn về 2 công cụ quản lý hiện đại và hiệu quả hàng đầu hiện nay: BSC - KPI
 • Giới thiệu các hình thức, các biện pháp lập chiến lược phát triển của các doanh nghiệp và gợi ý sự lựa chọn phù hợp thực tiễn
 • Giới thiệu các hình thức đánh giá nhân viên và quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên tại các doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam
 • Hướng dẫn triển khai chiến lược phát triển tổ chức/doanh nghiệp theo BSC. Hướng dẫn xây dựng thành công bản đồ chiến lược và kế hoạch kinh doanh theo mô hình này.
 • Hướng dẫn xây dựng hệ thống quản lý hiệu suất làm việc theo KPI. Sau khoá học, các học viên có thể hiểu và tự xây dựng được KPI cho các đơn vị/cá nhân trong doanh nghiệp
 • Giới thiệu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai BSC - KPI và đề xuất hướng giải quyết, khắc phục
 • Giới thiệu 1 số trường hợp thành công và thất bại điển hình tại Việt Nam

Ưu Đãi Chung

- Giảm 10% đối với nhóm 3 học viên
- Miễn học phí 1 người đối với nhóm 5 học viên
- Miễn học phí 3 người đối với nhóm 10 học viên

Học Viện Nhân Sự Và Chiến Lược Kingsman
Tầng 7, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội. Phố Mạc Thái Tổ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Ms Kim Phượng
Điện thoại: 0977 269 081
Website: http://kingsman.edu.vn/ - Email: phuongphamhn@gmail.com
Được thành lập từ năm 2012 với tên gọi Công ty Cổ phần Tư vấn AIDA Việt Nam (thành viên thứ 56 của AIDA Global), sau 3 năm hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực tư vấn, đào tạo, xúc tiến thương mại, nay chúng tôi đi sâu vào lĩnh vực tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp về quản trị chiến lược và nhân sự với tên gọi mới: Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman. 
 
Dịch vụ của chúng tôi:
Cung cấp các gói tư vấn và các chương trình đào tạo về quản trị chiến lược, quản trị nhân sự cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, song song với việc cung cấp các chương trình bồi dưỡng, huấn luyện các kỹ năng mềm có liên quan.
 
Kim chỉ nam hành động của chúng tôi:
Chúng tôi giúp bạn làm các công việc bình thường một cách đột phá, thay vì để bạn cố gắng làm những việc đột phá một cách bình thường.
 
Chúng tôi là ai?
Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman là nơi kết hợp hài hoà giữa lý thuyết sâu rộng và thực tiễn phong phú, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị chiến lược và nhân sự. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu các tổ chức cần gì để có thể đẩy nhanh và giữ vững tốc độ phát triển trong một thế giới đầy cạnh tranh nhưng không thiếu cơ hội. Chúng tôi khát khao trở thành điểm đến tin cậy của các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các chuyên gia chiến lược và nhân sự hàng đầu. Họ không chỉ đến để nghiên cứu, học tập, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, họ còn đến đến để trải nghiệm một môi trường làm việc hiện đại, năng động và thân thiện.
 
Chúng tôi có thể làm gì?
Sứ mệnh: Cung cấp các gói tư vấn toàn diện và các chương trình đào tạo thiết thực nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam phát triển bền vững.
 • » Xem thêm
  • Chúng tôi cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng, chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng về quản trị chiến lược và nhân sự cho các tổ chức và cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng cùng các bạn nghiên cứu, xây dựng, thực thi, kiểm soát chiến lược phát triển và chiến lược nhân sự trong một thế giới đầy biến động. Chúng tôi giúp các bạn thành công.
 

Tầm nhìn: Chúng tôi tập hợp xung quanh mình các chuyên gia tư vấn hàng đầu, các giảng viên ưu tú, các nhà lãnh đạo đổi mới, các nhà quản lý mẫu mực, các đối tác tin cậy để cùng học viên và khách hàng xây dựng nên học viện số 1 về chiến lược và nhân sự tại Việt Nam. 

Đồng bộ tài khoản