Khóa Học Phát Triển Nguồn Lực

Khóa Học Phát Triển Nguồn Lực
7 10 772
Nhân sự là nguồn lực quý giá nhất của các doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Một doanh nghiệp dù có nguồn tài chính dồi dào đến đâu cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có một bộ máy tổ chức "Đúng người, đúng việc", rõ ràng việc quản trị và phát triển nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng trong mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản trị và phát triển nhân lực là một lĩnh vực khó khăn và phức tạp, người làm công tác nhân sự phải biết cách tuyển chọn đúng người, đúng số lượng, đúng thời điểm và lên kế hoạch đào tạo phù hợp để người lao động có thể thực hiện được chức năng, nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất.

   Mục tiêu khóa học phát triển nguồn nhân lực:


   Ngày nay, với mong muốn giúp các bạn học viên có cơ hội tìm hiểu, tham gia vào lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. khóa đào tạo Phát triển Nguồn Lực nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết và quan trọng trong việc dự báo và tính toán nhu cầu lao động của doanh nghiệp, tổ chức phỏng vấn và tuyển mộ nhân sự, phân tích nhu cầu và lên kế hoạch đào tạo huấn luyện nhân sự tại doanh nghiệp.

   Phát triển nguồn nhân lực mang sứ mệnh cao cả:


   Khóa đào tạo Phát triển Nguồn Lực giúp học viên nắm bắt được lý thuyết cơ bản đến nâng cao và thực hành các chức năng chủ yếu của hoạt động Quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp, tổ chức. Nhận diện các khó khăn trong quá trình áp dụng đối với từng loại hình doanh nghiệp và cách thức vượt qua. Xây dựng các quy trình, biểu mẫu để rèn luyện và áp dụng trong công việc

   Phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài:


   Cùng với sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước đã phát sinh ra sự mất cân đối giữa cung và cầu lao động, từ thời các cơ quan, tổ chức tự do lựa chọn nguồn nhân lực cho mình thì đến nay lại phải tìm kiếm, dụ dỗ và cả "săn" người tài, đặc biệt như Tỉnh Bình Dương là trải thảm đỏ để đón nhân tài, bài toán về việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hay còn gọi nguồn nhân lực phù hợp là sự trăn trở vượt bậc của các chủ Doanh Nghiệp, các cơ quan, tổ chức và cả Chính phủ.
Hiển thị 1-20 trên 34 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản