Quản trị nhân tài chiến lược dựa trên bộ chuẩn năng lực

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản trị nhân tài chiến lược dựa trên bộ chuẩn năng lực

Các nghiên cứu trong hơn 30 năm qua đã chỉ ra rằng những cá nhân có thành tích vượt trội sử dụng kết hợp nhiều phương pháp và hành vi so với những cá nhân khác. Tập hợp những hành vi có liên quan để tạo ra kết quả cho một việc cụ thể được nhóm chung, và được định nghĩa thành một năng lực. Quản trị dựa trên năng lực là kim chỉ nam hướng người lao động theo những hành vi “được doanh nghiệp mong đợi”, vì thế nó là nền tảng để nhận diện và phát triển tài năng cho chiến lược của doanh nghiệp.
Đến với khóa đào tạo: “Quản trị tài năng chiến lược dựa trên bộ chuẩn năng lực” tại BCC, chúng tôi mời bạn bước vào tiến trình tìm lại bản chất, hiểu sao cho đúng về năng lực, khung năng lực, tiêu chuẩn năng lực, công cụ đánh giá năng lực, và ý nghĩa, quy trình xây dựng và ứng dụng của chúng đối với hoạt động nhân lực để phát triển tài năng và thực thi mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Chủ doanh nghiệp; CEO và Quản lý cấp cao; Giàm đốc / Trưởng phòng nhân sự; Trưởng phòng đào tạo - phát triển; Chuyên viên đảm nhiệm vai trò chủ đạo trong hoạt động quản trị tài năng chiến lược.

Thời Lượng

02 ngày thứ 7

Nội Dung Khóa Học Quản trị nhân tài chiến lược dựa trên bộ chuẩn năng lực


  • Các khái niệm cơ bản về năng lực và quản trị tài năng chiến lược dựa trên chuẩn năng lực
  • Quy trình xây dựng khung năng lực (đi từ phân tích chiến lược của tổ chức đến công việc)
  • Định chuẩn năng lực và xây dựng các mức độ tiêu chuẩn năng lực
  • Đánh giá năng lực: công cụ, chính sách, những nguyên tắc cần biết
  • Ứng dụng bộ chuẩn năng lực và kết quả đánh giá năng lực vào quảntrị tài năng chiến lược và phát triển đội ngũ kế thừa
  • Thực hành và giải đáp vướng mắc của học viên

Ưu Đãi Chung

Liên hệ tại trung tâm hotline:0917 448 068

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.com.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản