Khóa Học Quản Lý Hành Chính

Khóa Học Quản Lý Hành Chính
9 10 704
Có thể nói khóa học hành chính nhân sự là một lĩnh vực đặc biệt bởi đó chính là quản trị con người trong một tập thể, một doanh nghiệp.
 • » Xem thêm
  • Nhắc đến sự thành công của một doanh nghiệp, người ta thường nhắc tới vai trò của nguồn lực con người, trước cả nguồn vốn, tài chính… Điều đó khẳng định tầm quan trọng của công việc quản trị hành chính nhân sự, quản lý nguồn lực công ty, quản lý các nhân viên và các cán bộ khác trong doanh nghiệp. Do đó, khóa đào tạo hành chính nhân sự sẽ làm rõ vai trò nhân sự hay nguồn lao động trong doanh nghiệp có vai trò hết sức to lớn và là yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động và sáng tạo của tổ chức. Không những thế để công ty phát triển bền vững, người quản lý hành chính nhân sự còn phải biết hoạch định chính sách phát triển nguồn nhân lực cho công ty trong hiện tại và tương lai Và điều tất yếu để duy trì và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thì hoạt động quản lý hành chính nhân sự phải được ưu tiên hàng đầu.

   Bạn sẽ đạt được gì khi học khóa hành chính nhân sự:


   Hiện nay, có rất nhiều khóa đào tạo hành chính nhân sự ra đời nhằm đạo cho học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng nhân sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự, điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất khóa học hành chính nhân sự học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế quản lý nhân sự, Quy chế tiền lương, Quy chế đào tạo nhân sự, Ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động. Đến với lớp đào tạo hành chính nhân sự bạn sẽ được rèn kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra, ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.

   Khóa học Quản lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp:


   Có rất nhiều nội dung được xây dựng bởi các đơn vị đào tạo cho khóa học hành chính nhân sự như: Quản trị hành chính văn phòng, xử lý công văn & lưu trữ hồ sơ, tổ chức hội nghị & tiếp khách. Ngoài ra, học viên còn được tham khảo về Luật doanh nghiệp - Luật lao động, được rèn luyện kỹ năng tin học văn phòng & kỹ thuật đánh văn bản nhanh. Hiểu và nắm được vai trò của Quản trị nhân sự, tổ chức phỏng vấn và tuyển mộ nhân sự, am hiểu hệ thống tiền lương - Theo dõi kết quả lao động & đề bạt - khen thưởng
Hiển thị 1-20 trên 23 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản