Khóa học Nghệ Thuật Tuyển Dụng

Khóa học Nghệ Thuật Tuyển Dụng
8 10 478
Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xây dựng Qui trình Tuyển dụng chặt chẽ, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng thương hiệu DN với thị trường lao động và ứng viên tiềm năng.
  • » Xem thêm
    • Nâng cao kỹ năng tìm nguồn ứng viên, kỹ năng sàng lọc hồ sơ, kỹ năng tiếp cận ứng viên, kỹ năng phỏng vấn bài bản cho chuyên viên Tuyển dụng, Giám đốc Cung ứng Nguồn Nhân lực… Khóa học Nghệ Thuật Tuyển Dụng sẽ giúp học viên nắm được qui trình Tuyển dụng và các biểu mẫu, thực hành tuyển dụng bằng các phương pháp khác nhau, thực hành tìm kiếm các nguồn ứng viên, nguồn nhân tài phỏng vấn và sửa chữa các lỗi tuyển dụng thường mắc phải. Hiểu biết về phương pháp tuyển chọn và phỏng vấn "Dựa trên Tìm kiếm Năng lực" (biễu mẫu câu hỏi).

      Học viên sẽ được thực hành thương lượng với ứng viên, đánh giá hiệu quả công tác Tuyển dụng (KPIs). Sử dụng Các kỹ năng cần thiết để DN có giai đoạn hội nhập hiệu quả và những công việc cần làm và nên làm để giúp nhân viên mới hội nhập. Khóa học Nghệ thuật tuyển dụng dành cho các chủ doanh nghiệp, các Giám đốc Nhân sự, cấp quản lý, các Trưởng phòng ban (Functional Manager)và Chuyên viên đào tạo
Hiển thị 1-11 trên 11 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản