Nghề Nhân Sự

Công ty CP Nhân Lực BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghề Nhân Sự

Nghề Nhân sự tại BCC cung cấp kiến thức tổng quát nhất về nghành nhân sự, giúp đào tạo ra những nhân viên nhân sự có trình độ kỹ năng đáp ứng vai trò công việc là một Nhân viên nhân sự tại Doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên phụ trách tuyển dụng, đào tạo. Nhân viên muốn định hướng chuyển ngành sang Nhân sự. Sinh viên sắp/mới ra trường. Cấp quản lý muốn có kiến thức về quản trị nhân sự.

Thời Lượng

17 buổi các tối 2-4-6 hoặc 3-5

Nội Dung Khóa Học Nghề Nhân Sự


Chương trình bao gồm 4 môn học chính như sau:

  • Tổng quan về quản trị nhân sự (1 buổi)
  • Tuyển dụng nhân viên (5 buổi)
  • Tổ chức đào tạo (2 buổi)
  • Áp dụng luật Lao động trong doanh nghiệp (4 buổi)
  • Tính và trả lương (5 buổi)

Ưu Đãi Chung

Kỉ niệm 18 năm thành lập BCC dành tặng voucher 30% học phí kèm quà tặng và cơ hội rút thăm trúng thưởng điện thoại SamSung chi tiết xem tại:http://khuyenmai.bcc.com.vn/

Công ty CP Nhân Lực BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.edu.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản