Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng

Sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhân viên. Là nhà tuyển dụng, bạn cần có những kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp để phân loại các ứng viên. Sau khi tham dự khóa học, bạn có thể nhận rõ tầm quan trọng của việc phỏng vấn ứng viên trong phỏng vấn, tuyển dụng. Hiểu và có thể vận dụng các phương pháp phỏng vấn hiệu quả và chuyên nghiệp. Biết cách đánh giá ứng viên một cách khoa học và khách quan.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
- Các Giám đốc chức năng, trưởng / phó các phòng / ban / bộ phận trong doanh nghiệp, các nhân viên / chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng;
- Những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp và có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng

Thời Lượng

Thời lượng của chương trình học là 4 buổi(12 giờ) - 03 buổi học tại phòng học và 1 buổi thăm quan doanh nghiệp/hoặc học ngoại khóa bên ngoài.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng


Nội dung chương trình:
- Phần I. Khái quát chung về phỏng vấn tuyển dụng
+ Vai trò và tầm quan trọng của phỏng vấn tuyển dụng
+ Các loại hình phỏng vấn tuyển dụng
+ Vai trò của phòng nhân sự và các phòng ban khác trong phỏng vấn tuyển dụng
- Phần II. Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tuyển dụng
+ Lập mục tiêu và kế hoạch của cuộc phỏng vấn
+ Xác định các yếu tố thành công trong phỏng vấn tuyển dụng
+ Cấu trúc của một cuộc phỏng vấn
- Phần III. Phỏng vấn tuyển dụng
+ Mở đầu cuộc phỏng vấn
+ Thực hiện cuộc phỏng vấn
+ Kết thúc cuộc phỏng vấn
+ Đánh giá sau khi phỏng vấn
- Phần IV. Các kỹ năng quan trọng trong phỏng vấn
+ Kỹ năng giao tiếp trong phỏng vấn
+ Kỹ năng lắng nghe
+ Kỹ năng ghi chép
+ Kỹ năng đánh giá ứng viên
+ Xử lý những tình huống khó khăn trong phỏng vấn
- Phần V: Những lưu ý quan trọng trong phỏng vấn tuyển dụng
+ Những điều nên tránh trong quá trình phỏng vấn và đánh giá ứng viên
+ Những vấn đề nên và không nên hỏi trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng
- Phần VI: Thăm quan doanh nghiệp/Hoạt động ngoại khóa

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
EurAsia Business and Hospitality là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp đào tạo về quản trị các nguyên tắc kinh doanh thành công như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng mềm…Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo thực hành chuyên sâu các chương trình trong ngành Du lịch-Khách sạn-Giải trí bao gồm các chương trình kĩ năng và tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng. EurAsia đã và đang phục vụ đào tạo các lĩnh vực trên tại Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với trên 5 ngàn lượt học viên mỗi năm, đến năm 2009, EurAsia đã chính thức được thành lập ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tin tưởng rằng, thành công của mỗi nhân viên là yếu tố cốt lõi của sự phát triển cả một tổ chức, doanh nghiệp; chúng tôi – với những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những khóa học đào tạo phát triển nhân viên thật sự đột phá và khác biệt, đem lại chất lượng đầy tính thực tiễn và có thể ứng dụng ngay tức khắc cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên mong muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc mình đang hoặc sắp đảm nhận. Bên cạnh các chương trình đào tạo, chúng tôi còn có chương trình tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài về các thủ tục, các giấy tờ pháp lý cũng như tài chính, tạo điều kiện và thuận lợi cho quá trình đầu tư vào Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tư vấn về quản trị doanh nghiệp, giúp hoạch định chiến lược, tầm nhìn và chính sách để phát huy hết khả năng nguồn lực sẵn có. Chúng tôi rất mong có cơ hội để thảo luận sâu rộng với các đơn vị về việc mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bao gồm những đóng góp giá trị cho tổ chức của Quý vị.
Đồng bộ tài khoản