Tiếng Anh Dành Cho Bộ Phận Bán Hàng

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Bộ Phận Bán Hàng

Khóa học Tiếng Anh Dành Cho Bộ Phận Bán Hàng giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong lĩnh vực mua bán hàng hóa tại các khách sạn-nhà hàng. Có thể sử dụng tiếng Anh dễ dàng giao tiếp và thông thạo để quản lý, thỏa thuận với các nhà cung cấp nước ngoài, và khả năng ứng biến với các tình huống khiếu nại và giải quyết yêu cầu của khách hàng. Thiết kế thành những kịch bản thực tế, mô tả những kỹ thuật thiết yếu để có cuộc hội thoại thành công trong những tình huống thực tế về mua và bán hàng.

Đối Tượng Tham Gia

- Quản lý và nhân viên bộ phận bán hàng làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn
- Những ai có nhu cầu giao tiếp hiệu quả với khách hàng và các đồng nghiệp quốc tế trong quá trình kinh doanh, mua bán một cách chuyên nghiệp và hiệu quả
- Sinh viên ngành thương mai và marketing muốn nâng cao khả năng tiếng Anh
- Thầy/Cô giáo ngoại ngữ đang giảng dạy cho các khoa thương mại hoặc liên quan

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Bộ Phận Bán Hàng


Nội dung chương trình:
- Phần I. Ngôn ngữ bán hàng
+ Thảo luận kết cấu, vai trò và trách nhiệm của bộ phận bán hàng
+ Những đặc điểm của một người bán hàng thành công
+ Văn hóa bán hàng
+ Điểm khác biệt giữa văn hóa Đông Tây
- Phần II. Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho bán hàng
+ Đón tiếp khách
+ Giới thiệu sản phẩm
+ Cách đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi
+ Cách thuyết phục và ảnh hưởng đến người mua hàng
+ Đàm phán
+ Phát triển từ vựng về sales/marketing
+ Ôn lại ngữ pháp
+ Rèn luyện phát âm chuẩn
- Phần III. Bán hàng qua điện thoại
+ Kỹ năng gọi điện thoại
+ Gọi điện thoại chào hàng
+ Sử dụng giọng nói hiệu quả
- Phần IV. Thực hành

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
EurAsia Business and Hospitality là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp đào tạo về quản trị các nguyên tắc kinh doanh thành công như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng mềm…Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo thực hành chuyên sâu các chương trình trong ngành Du lịch-Khách sạn-Giải trí bao gồm các chương trình kĩ năng và tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng. EurAsia đã và đang phục vụ đào tạo các lĩnh vực trên tại Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với trên 5 ngàn lượt học viên mỗi năm, đến năm 2009, EurAsia đã chính thức được thành lập ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tin tưởng rằng, thành công của mỗi nhân viên là yếu tố cốt lõi của sự phát triển cả một tổ chức, doanh nghiệp; chúng tôi – với những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những khóa học đào tạo phát triển nhân viên thật sự đột phá và khác biệt, đem lại chất lượng đầy tính thực tiễn và có thể ứng dụng ngay tức khắc cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên mong muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc mình đang hoặc sắp đảm nhận. Bên cạnh các chương trình đào tạo, chúng tôi còn có chương trình tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài về các thủ tục, các giấy tờ pháp lý cũng như tài chính, tạo điều kiện và thuận lợi cho quá trình đầu tư vào Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tư vấn về quản trị doanh nghiệp, giúp hoạch định chiến lược, tầm nhìn và chính sách để phát huy hết khả năng nguồn lực sẵn có. Chúng tôi rất mong có cơ hội để thảo luận sâu rộng với các đơn vị về việc mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bao gồm những đóng góp giá trị cho tổ chức của Quý vị.
Đồng bộ tài khoản