Đào Tạo Kỹ Năng Tuyển Dụng

Đào Tạo Kỹ Năng Tuyển Dụng
9 10 519
Để phát huy nguồn nhân lực giỏi đem lại thành công trong hoạt động của doanh nghiệp, các nhà quản lí nhân sự phải nhận thức được vai trò của chiến lược tuyển dụng và đào tạo.
 • » Xem thêm
  • Phỏng vấn tuyển dụng là một khâu quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua phỏng vấn, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được những kỹ năng, kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của các ứng viên. Tuy nhiên, không phải cuộc phỏng vấn nào cũng có thể chọn lựa được những ứng viên phù hợp. Khi có ứng viên, nhà tuyển dụng cũng không biết dựa vào đâu để đánh giá & chọn lựa cho đúng. Qua Khóa học Kỹ năng tuyển dụng sẽ giúp nâng cao kỹ năng tuyển dụng, phỏng vấn và đánh giá ứng viên cho các nhân viên chuyên trách về tuyển dụng hoặc lãnh đạo, quản lý tham gia vào công tác tuyển dụng, giúp doanh nghiệp chọn đúng người phù hợp, tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả thông qua tuyển đúng người đúng việc, có kế hoạch và kỹ năng tổ chức đào tạo nhân viên hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong ngắn, trung và dài hạn để quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp được thực hiện thành công và mang lại hiệu quả tối ưu.

   Sau khi hoàn thành Khóa học Kỹ năng tuyển dụng bạn có khả năng để


   - Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá theo thứ tự ưu tiên
   - Xây dựng được hệ thống câu hỏi để đánh giá ứng viên
   - Xây dựng môi trường phỏng vấn hiệu quả
   - Thực hiện các bước phỏng vấn
   - Tổng hợp và đánh giá ứng viên

   Đối tượng tham dự khóa Đào tạo Kỹ năng tuyển dụng


   - Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, tổ chức
   - Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các Phòng/Ban/ Bộ phận trong doanh nghiệp.
   - Những người đi làm trong các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận.

   Khóa học Kỹ năng tuyển dụng trang bị kiến thức


   - Tổng quan về phỏng vấn tuyển dụng
   - Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tuyển dụng
   - Cách đặt câu hỏi dẫn dắt và chi tiết phỏng vấn
   - Tạo cơ hội cho ứng viên
   - Ngôn ngữ không lời trong phỏng vấn
   - Các kỹ năng quan trọng trong phỏng vấn

   Thực tế cho thấy để tạo động lực giúp công ty, doanh nghiệp phát triển bền vững cần sự nỗ lực sáng tạo, phát triển các kĩ năng tuyển dụng và quản lý nhân lực cũng như đánh giá nhân viên. Tham gia Khóa học Kỹ năng tuyển dụng để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần giúp bạn thành công trong công tác quản lý của mình. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được vai trò và lợi ích của việc hoạch định chiến lược tuyển dụng; Xác định được phương pháp & công cụ tuyển dụng; Biết cách ra quyết định & thương lượng lương bổng & đãi ngộ phù hợp để có được nhân tài.
Hiển thị 1-20 trên 24 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản