KhóaHọc Nghệ Thuật Đàm Phán & Thương Lượng

KhóaHọc Nghệ Thuật Đàm Phán & Thương Lượng
7 10 655
Trong công việc và cuộc sống, để đạt được sự thành công, ngoài bản lĩnh, tài năng và đôi chút may mắn, một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là Nghệ thuật đàm phán & thương lượng.
 • » Xem thêm
  • Tuy nhiên, để đàm phán và thương lượngthành công trong kinh doanh là một việc không dễ dàng, nó luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người vì đàm phán không khéo, bạn có thể bị mất đi khách hàng. Để có thể thành công trên bàn đàm phán & thương lượngmỗi người cần phải có những hiểu biết nhất định về những quy luật đàm phán & thương lượng. Chìa khóa của một nhà đàm phán, thương lượng giỏi là khả năng chuẩn bị, có nhiều chiến thuật rõ ràng, tìm đòn bẩy, cách giải quyết WIN – WIN và kết thúc có hậu. Vấn đề sống còn là nghệ thuật kết hợp những kỹ năng và phương pháp linh hoạt. Khóa học Nghệ thuật đàm phán & thương lượng sẽ giúp học viên nắm vững các quy luật, kỹ năng về đàm phán, nghệ thuật thương lượng mang đến cách tiếp cận mới về chiến lược đàm phán & thương lượng ra quyết định, các phương pháp và công cụ cần thiết để nhà quản trị có thể đạt được kết quả tối ưu thông qua đàm phán & thương lượng.

   Khóa học Nghệ thuật đàm phán & thương lượng được thiết kế dành cho các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, tổ chức; các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp; các cá nhân mong muốn học tập để nâng cao kỹ năng đàm phán - thương lượng trong kinh doanh. Sau khi hoàn tất khóa Đào tạo Nghệ thuật đàm phán & thương lượng học viên có khả năng nhận biết các yếu tố quyết định mức độ thành công trong đàm phán, sử dụng thành thạo các kỹ năng cần thiết trong quá trình chuẩn bị và tham gia đàm phán, ứng dụng phương thức chiến lược và sách lược để cộng tác với các đối tác kinh doanh.

   Nội dung chương trình Đào tạo Nghệ thuật đàm phán & thương lượng:


   - Hiểu biết về kỹ năng đàm phán
   - Chuẩn bị cho một cuộc đàm phán thành công
   - Các chiến thuật chính bên bàn thương lượng & đàm phán
   - Những câu hỏi thường gặp của đối tác
   - Gỡ bỏ mọi rào cản để đạt thỏa thuận cuối cùng
   - Kỹ năng giao tiếp khi đàm phán
   - Những sai lầm trong tư duy của người đàm phán

   Tham khảo danh sách các trường đào tạo kỹ năng uy tín, chất lượng hàng đầu dưới đây để chọn cho bạn một chương trình học phù hợp, nâng cao các kỹ năng cần thiết.
Hiển thị 1-20 trên 24 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản