Kỹ Năng Đàm Phán Và Thương Lượng

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT

307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán

Trong điều kiện hội nhập, thị trường ngày càng mở rộng, cạnh tranh ngày càng gay gắt, muốn chiến thắng được trên thương trường lại càng cần có những nhà đàm phán giỏi. Tuy nhiên, trong các cuộc đàm phán, đặc biệt là các đàm phán đa quốc gia, việc “mềm dẻo như ngọn cỏ và cứng rắn như một khối đá” như Francois De Cailere – Một nhà đàm phán thương thuyết nổi tiếng của Pháp đã nói không phải là điều dễ dàng. Với tầm nhìn “giúp doanh nhân Việt vươn tầm thế giới, khóa học Kỹ năng đàm phán, thương lượng tập trung vào việc vận dụng các kỹ năng, phương pháp, kỹ thuật và quy trình đàm phán thương lượng trong thực tế cũng như giúp cho các doanh nhân cải thiện và nâng cao hiệu quả đàm phán và thương lượng trong tương la một cách tự tin, thành công, và phù hợp hơn với từng tình huống cụ thể từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình Kỹ năng đàm phán, thương lượng của Viện RIMT được tổ chức nhằm mục đích:
- Nhận thức tầm quan trọng của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh;
- Hiểu được các hình thức thương lượng
- Nắm bắt được các quy trình trong thương lượng và đàm phán cũng như những kỹ năng thương lượng đàm phán thiết yếu
- Vượt qua được những rào cản và khai thác tối ưu hiệu quả của những yếu tố ảnh hưởng trong thương lượng và đàm phán
- Phát huy sức mạnh tập thể trong thương lượng và đàm phán.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân
- Nhân viên, các cấp quản lý phòng ban khát khao trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp
- Sinh viên đại học mong muốn nâng cao kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán


- Giới thiệu về đàm phán và thương lượng
+ Tầm quan trọng của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh;
+ Các hình thức đàm phán, thương lượng
- Đàm phán và thương lượng trong thực tiễn
+ Các kỹ năng, nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật và qui trình trong thương lượng và đàm phán
+ Rào cản trong đàm phán như tâm lý, thái độ, nhận thức của các bên, khác biệt về văn hóa, thiếu tin tưởng, khác biệt về sự mong đợi giữa các bên, ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài trong quá trình đàm phán và biện pháp khắc phục
+ Sức mạnh tập thể trong thương lượng và đàm phán như kỹ năng, thái độ tâm lý của các cá nhân trong tập thể
+ Đánh giá hiệu quả và cải tiến các phương thức và kỹ năng trong đàm phán và thương lượng

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT
307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862928969
Website: http://www.rimt.edu.vn -
Năm 2008, Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT được TS. Hà Tuấn Anh cùng các giáo sư, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những doanh nhân danh tiếng tại Úc xây dựng, thành lập cũng như trực tiếp thiết kế các chương trình đào tạo quản lý và kỹ năng kinh doanh cho đội ngũ nhân viên cấp cao Việt Nam và nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông qua các chương trình phối hợp đào tạo và tư vấn tổ chức tại cơ quan doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ nước nhà hay tại cơ sở do RIMT và tổ chức giáo dục Úc phối hợp tổ chức. Chất lượng cao, tài liệu cập nhật thường xuyên, truyền tải những kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn trên thế giới không những áp dụng được vào thực tế của từng doanh nghiệp trong ứng phó hiệu quả trước mắt cũng như mang tính chiến lược lâu dài mà còn tương thích với hoàn cảnh đặc thù từng thời điểm của nền kinh tế quốc gia trong môi trường toàn cầu hóa mang tính cạnh tranh cao và biến đổi nhanh chóng chính là tiêu chí độc đáo và tiên quyết trong các giải pháp đào tạo dành cho Doanh nhân và Doanh nghiệp của Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý – RIMT. Chương trình đào tạo tại RIMT được tiến hành truyền thụ, sẻ chia bởi những Giáo sư, Tiến sĩ, Doanh nhân uy tín tại Việt Nam, Úc và các quốc gia khác. Với sứ mệnh góp phần phát triển nguồn nhân lực ưu việt, sẵn sàng đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển và hội nhập nền kinh tế thế giới, RIMT đã và đang phát triển mô hình đào tạo thông qua 2 mảng chính đó là: Đào tạo và Tổ chức Hội thảo & Sự kiện.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản