Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT

307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo

Kinh doanh truyền thống quan niệm rằng “Kế toán là nghề không dành cho lãnh đạo doanh nghiệp”. Với quan niệm sai lầm ấy, một bô phận lãnh đạo doanh nghiệp phớt lờ tầm quan trọng của việc hiểu biết các kiến thức căn bản của kế toán trong kinh doanh dẫn đến những quyết định sai lầm tác động đến hoạt động kinh doanh. Trong thực tế, hiểu và sử dụng dữ liệu kế toán là một yếu tốt then đối với quyết định kinh doanh ở mọi cấp độ từ chiến lược tập đoàn cho đến chiến thuật tác nghiệp. Với nỗ lực giảm thiểu tác động của những quyết định sai lầm từ lỗ hổng trong kế toán từ đó giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững bền trong thời kỳ hội nhập, khóa đào tạo Kế toán dành cho lãnh đạo sẽ giúp các cấp quản lý lãnh đạo doanh nghiệp trong việc theo dõi, kiểm tra hiệu quả hoạt động kế toán cũng như sử dụng phân tích, thống kê số liệu kế toán trong kinh doanh. Thêm vào đó, các cấp quản lý lãnh đạo doanh nghiệp sẽ nắm được các phương pháp kiểm soát hoạt động kế toán hiệu quả và chính xác và theo sát với từng diễn biến cụ thể của doanh nghiệp. Chương trình Kế toán dành cho lãnh đạo của Viện RIMT được tổ chức nhằm mục đích:
- Nắm vững các khái niệm căn bản về kế toán, kế toán tài chính, kế toán thuế & kế toán quản trị;
- Hiểu cách thức để tổ chức, kiểm soát một bộ máy kế toán
- Nắm bắt được vai trò, nhiệm vụ của bộ phận kế toán trong công tác quản lý điều hành công ty;
- Hiểu và phân tích những báo cáo tài chính kế toán, và vận dụng vào việc ra quyết định kinh doanh
- Phân tích kỹ lưỡng các tác động của báo cáo tài chính, báo cáo tài chính sau kiểm toán đến hoạt động của doanh nghiệp
- Sử dụng những thông tin và báo cáo do kế toán cung cấp để phục vụ công tác quản lý điều hành
- Hiểu được mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các phòng, ban, bộ phận chức năng khác trong toàn công ty
- Áp dụng những dịch vụ kiểm toán và tư vấn kế toán khi cần thiết
- Phân tích những bài học quản trị hoạt động kế toán doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới thông qua case study và project based learning.
- Hạn chế rủi ro của các hoạt động kế toán lên các họat động kinh doanh bằng sự hiểu biết sâu rộng và bao quát của học viên.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân
- Nhân viên, các cấp quản lý phòng ban khát khao trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp
- Sinh viên đại học mong muốn nâng cao kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai

Thời Lượng

9 buổi

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Dành Cho Lãnh Đạo


- Tổng quan về kế toán
- Tổ chức và điều phối hoạt động kế toán trong doanh nghiệp
- Nghiệp vụ và thông tin kế toán căn bản
- Báo cáo tài chính kế toán căn bản
- Áp dụng các nghiệp vụ kế toán trong thực tiễn

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT
307A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862928969
Website: http://www.rimt.edu.vn -
Năm 2008, Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý RIMT được TS. Hà Tuấn Anh cùng các giáo sư, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những doanh nhân danh tiếng tại Úc xây dựng, thành lập cũng như trực tiếp thiết kế các chương trình đào tạo quản lý và kỹ năng kinh doanh cho đội ngũ nhân viên cấp cao Việt Nam và nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông qua các chương trình phối hợp đào tạo và tư vấn tổ chức tại cơ quan doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ nước nhà hay tại cơ sở do RIMT và tổ chức giáo dục Úc phối hợp tổ chức. Chất lượng cao, tài liệu cập nhật thường xuyên, truyền tải những kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn trên thế giới không những áp dụng được vào thực tế của từng doanh nghiệp trong ứng phó hiệu quả trước mắt cũng như mang tính chiến lược lâu dài mà còn tương thích với hoàn cảnh đặc thù từng thời điểm của nền kinh tế quốc gia trong môi trường toàn cầu hóa mang tính cạnh tranh cao và biến đổi nhanh chóng chính là tiêu chí độc đáo và tiên quyết trong các giải pháp đào tạo dành cho Doanh nhân và Doanh nghiệp của Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quản Lý – RIMT. Chương trình đào tạo tại RIMT được tiến hành truyền thụ, sẻ chia bởi những Giáo sư, Tiến sĩ, Doanh nhân uy tín tại Việt Nam, Úc và các quốc gia khác. Với sứ mệnh góp phần phát triển nguồn nhân lực ưu việt, sẵn sàng đưa doanh nghiệp Việt Nam phát triển và hội nhập nền kinh tế thế giới, RIMT đã và đang phát triển mô hình đào tạo thông qua 2 mảng chính đó là: Đào tạo và Tổ chức Hội thảo & Sự kiện.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản