Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

47/ 2 Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng

Khóa học sẽ góp phần nâng cao năng lực thương lượng và đàm phán của bạn trong kinh doanh, đồng thời chuyển giao cho bạn một “công nghệ”, bao gồm: Tư duy và Nhận thức, Phương pháp và Công cụ với những tình huống thực tế để bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi cuộc giao dịch. Hơn thế nữa, xét về hiệu quả kinh tế, có thể nói đây là một góc đầu tư rất nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả. Với hoạt động thương lượng và đàm phán, thường chúng ta không phải tốn quá nhiều chi phí. Và kết quả mang lại của hoạt động này có thể có giá trị lớn hoặc ngược lại. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực thương lượng và đàm phán của các bên tham gia.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo

Thời Lượng

Theo quy định chung của khóa học kỹ năng đàm phán

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng


Nội dung khóa học:
- Thương lượng là một nghệ thuật có sự chuẩn bị kỹ lưỡng
- Bốn giai đoạn trong thương lượng
- Giai đoạn trình bày
- Giai đoạn điều đình
- Giai đoạn đồng thuận

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
47/ 2 Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Vân Anh
Điện thoại: 0916720000
Website: www.cuocsongdungnghia.com - Email: linhsemo@gmail.com
Cuộc Sống Đúng Nghĩa ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.
Cuộc Sống Đúng Nghĩa với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, Cuộc Sống Đúng Nghĩa quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.
Bên cạnh đó, Cuộc Sống Đúng Nghĩa với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.
Quá trình hoạt động
Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nổ lực không ngừng nghỉ đã được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Cuộc Sống Đúng Nghĩa.
  • » Xem thêm
    • Đây thật sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những tri thức về kỹ năng cho xã hội.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản