Chuyên Viên Ngân Hàng Hiện Đại

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Ngân Hàng Hiện Đại

Bạn có hoài bão trở thành chuyên viên tại một ngân hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để thực hiện hoài bão của mình? Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ của mình để dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng? Bạn muốn học hỏi từ các chuyên gia, được họ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế? Bạn muốn chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ khi có dự định chuyển bộ phận công tác trong ngành ngân hàng? Tại khóa đào tạo "Chuyên Viên Ngân Hàng Hiện Đại" do Đại học Kinh Tế TP.HCM và Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế kết hợp đào tạo, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm truyền tải đến bạn để từng cá nhân trang bị cho bản thân những nghiệp vụ, kỹ năng chuyên sâu và sự tự tin trên con đường thành công. Với mục tiêu đào tạo:
- Trang bị bằng cấp có giá trị, giúp cho học viên tự tin hơn khi phỏng vấn tuyển dụng tại các ngân hàng mình mong muốn.
- Xây dựng cho học viên nắm vững quy trình làm việc hiệu quả tại từng bộ phận chuyên môn quan trọng của một ngân hàng thương mại, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp.
- Cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng thực hành mang tính chuyên sâu, được cập nhập mới nhất.
- Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng khi có những chuyên viên năng động.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người muốn củng cố, cập nhật kiến thức nghiệp vụ ngân hàng, học tập kinh nghiệm để thành công hơn trong công việc hiện tại.
- Nhân viên các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn hiểu rõ nghiệp vụ ngân hàng để phục vụ công việc chuyên môn hiệu quả, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí khi giao dịch với ngân hàng.
- Sinh viên năm 3 & 4 hoặc mới tốt nghiệp, những bạn có mong muốn trở thành các chuyên viên ngân hàng trong tương lai.

Thời Lượng

3,5 tháng (Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Ngân Hàng Hiện Đại


- Nghiệp vụ ngân hàng thương mại:
- Kế toán ngân hàng: Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để trở thành một chuyên viên làm việc tại phòng kế toán của các Ngân hàng thương mại.
- Thẩm định tín dụng: Cung cấp cho học viên các kỹ năng để phân tích tình hình tài chính công ty, thẩm định và ra quyết định tín dụng đối với các bộ hồ sơ vay vốn cũng như những dự án đầu tư của khách hàng.
- Kinh doanh ngoại hối: Cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về tỷ giá hối đoái, các công cụ và giải pháp phòng ngừa rủi ro tỷ giá và nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối tại các ngân hàng.
- Thanh toán quốc tế: Trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thanh toán quốc tế như: các phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế, quy trình nghiệp vụ của từng phương thức thanh toán quốc tế, kỹ năng lập hợp đồng ngoại thương, kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động thanh toán quốc tế theo UCP 600, URR 525, ISBP…

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, tea-break, phí tham gia các hội thảo tọa đàm riêng cho khóa học, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản