Kỹ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại

Tốc độ phát triển nhanh chóng của các mạng viễn thông, sự tăng trưởng không ngừng của các thuê bao điện thoại trong những năm gần đây đang tạo ra một kênh bán hàng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Bỏ qua các khoảng cách về không gian, bán hàng qua điện thoại đang tạo ra cơ hội cho những người bán hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn khách hàng mục tiêu của mình. Với khóa học “Kỹ năng bán hàng qua điện thoại” học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng về nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp qua điện thoại và cách thức phân loại khách hàng mục tiêu.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp quản lý, chuyên viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, nhân viên lễ tân muốn nâng cao nghiệp vụ của mình để thành công hơn.
- Những người đang đảm nhận vị trí khác trong doanh nghiệp yêu thích lĩnh vực kinh doanh bán hàng.
- Cá nhân muốn tìm công việc liên quan đến bán hàng qua điện thoại.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, thương mại …

Thời Lượng

02 ngày, từ 08:00 – 17:00

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại


- Khách hàng của bạn là ai? Họ mong đợi gì?
- Cách giải tỏa những quan ngại của khách hàng khi tiếp cận qua điện thoại
- Những nguyên nhân và dự báo lý do từ chối nghe tiếp và lý do từ chối cuộc hẹn
- Chuẩn bị cách tiếp cận bằng lợi ích mà dịch vụ của bạn có thể mang đến cho khách hàng qua sản phẩm, dịch vụ.
- Cách thức mở đầu cuộc gọi tạo sự quan tâm của khách hàng
- Lợi ích dịch vụ theo quan điểm của khách hàng
- Xây dựng một số câu chuẩn mực về khúc dạo đầu và trình bày dịch vụ
- Thăm dò và khai thác thông tin từ khách hàng – Cách thức đặt câu hỏi
- Chốt hạ để có được cuộc hẹn
- Xử lý các tình huống liên quan đến miển cưỡng, do dự, từ chối
- Diễn vai một cuộc gọi hoàn chỉnh: về mở đầu cuộc gọi, trình bày lợi ích sản phẩm, thăm dò, khai thác thông tin, chốt hạ, từ chối và do dự của khách hàng
- Cách sử dụng thông tin cá nhân để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và thân mật
- Một số kỹ thuật nói chuyện qua điện thoại và những điều nên tránh
- Phân loại tính cách khách hàng khi tiếp xúc qua điện thoại

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, vật dụng đào tạo, thủ tục thi và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản