Kỹ Năng Bán Hàng & Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng & Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Làm sao bán được sản phẩm hoặc dịch vụ, càng nhiều càng tốt? Yêu cầu dành cho một nhân viên bán hàng giỏi là gì? Làm sao xây dựng được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giỏi nghề? Chương trình đào tạo của chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Giúp lãnh đạo các đơn vị có phương pháp quản lý, phương pháp kinh doanh bán hàng mới. Bên cạnh đó là giúp các nhân viên, chuyên viên kinh doanh có thể tự tin quản lý danh sách khách hàng chuyên nghiệp, từ đó đem về những thương vụ thành công trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

- Tất cả các cá nhân đam mê, yêu thích ngành kinh doanh, bán hàng.
- Nhân viên hoặc chuyên viên bán hàng, nhân viên kinh doanh.
- Quản lý bán hàng.
- Giám đốc kinh doanh.

Thời Lượng

04 tuần (Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hàng tuần) từ 18:00 - 21:00

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng & Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp


- Tầm quan trọng của bán hàng và nhân viên bán hàng trong nền kinh tế thị trường;
- Các nhóm khách hàng, đặc điểm của từng nhóm khách hàng, tâm lý và hành vi của khách hàng khi mua hàng;
- Quy trình ra quyết định mua hàng của khách hàng;
- Các bước phải thực hiện trong quy trình bán hàng;
- Các kỹ năng thuyết trình, giới thiệu sản phẩm để thuyết phục khách hàng;
- Chủ động giải quyết và xử lý được các vướng mắc trong quá trình bán hàng
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, tầm quan trọng của việc tạo được sự hài lòng của khách hàng và xây dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết, trung thành qua dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, tea-break, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản