Phong Thủy Ngày Tết

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phong Thủy Ngày Tết

Phong thủy như một món gia vị cho cuộc sống của bạn. Bạn không biết phong thủy? Cuộc sống của bạn vẫn trôi qua. Nhưng nếu bạn hiểu và ứng dụng phong thủy cho cuộc sống của mình mọi điều tốt đẹp hơn sẽ đến. Giờ đây khi một năm cũ sắp đi qua và một năm mới đang đến gần thì nhu cầu ứng dụng phong thủy để có một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn là một nhu cầu bức thiết. Trung Tâm Tri Thức mời bạn tham dự chương trình “Phong Thủy Ngày Tết” để bạn cảm nhận được rằng thêm gia vị cho cuộc sống làm cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn thế nào?

Đối Tượng Tham Gia

- Những người hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản, ngành xây dựng cần tìm hiểu cách ứng dụng phong thủy để tư vấn cho khách hàng.
- Sinh viên các khoa kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, tài nguyên đất đai, luật kinh tế, thương mại.
- Tất cả những cá nhân đam mê tìm hiểu khoa học Phong thủy ứng dụng cho chính bản thân, công việc và người thân của mình.

Thời Lượng

Thứ 3 - 5 - 7 từ 18h00 - 21h00 hoặc chủ nhật từ 08h00 - 17h00

Nội Dung Khóa Học Phong Thủy Ngày Tết


Với khóa học Phong Thủy Ngày Tết bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về:
- Hiểu và thực hiện những phong tục, nghi thức ngày Tết một cách khoa học nhất.
- Hướng dẫn dọn nhà đón Tết, chọn màu sơn, phối sắc hợp lý.
- Ứng dụng phong thủy vào những ngày đầu năm như: bàn thờ đón Tết, cây xanh khai vận năm mới, ăn uống theo ngũ hành âm dương, chọn ngày khai trường, xuất hành.

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu nghiên cứu Phong Thủy, bảng tra cung mạng, tra từng tuổi, bát quái đồ, phần mềm bát trạch minh cảnh … tea-break.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản