Kỹ Năng Hướng Dẫn & Kèm Cặp Nhân Viên

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế

Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Hướng Dẫn & Kèm Cặp Nhân Viên

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực hướng dẫn công việc cho nhân viên trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Khóa học được thiết kế cho các cấp giám sát, quản lý, các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý và những người có trách nhiệm hướng dẫn công việc cho nhân viên khác. Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực hướng dẫn công việc cho nhân viên trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vào cuối khóa, các học viên được mong đợi sẽ có thể:
- Hiểu được thế nào là hướng dẫn công việc
- Nhận biết và phát hiện nhu cầu hướng dẫn công việc cho nhân viên;
- Hiểu được lợi ích và giá trị của việc hướng dẫn công việc;
- Nhận thức được hình ảnh thành công của người hướng dẫn công việc và những mong đợi khác nhau từ phía nhân viên về phía người hướng dẫn công việc;
- Phát triển kế hoạch hướng dẫn công việc cho nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc;
- Sử dụng các kỹ năng đặt câu hỏi, lắng nghe kết hợp với chuyên môn để thực hiện các bước hướng dẫn công việc vào một vài công việc cụ thể;
Có kỹ năng phản hồi kết quả công việc cho nhân viên nhằm tạo sự thúc đẩy và cải thiện;

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các cấp giám sát, quản lý, các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý và những người có trách nhiệm hướng dẫn công việc cho nhân viên khác.

Thời Lượng

02 ngày, từ 08:00 – 17:00

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Hướng Dẫn & Kèm Cặp Nhân Viên


- Giới thiệu về hướng dẫn công việc
- Quy trình hướng dẫn công việc
- Thực hiện hướng dẫn công việc
- Phản hồi kết quả công việc

Ưu Đãi Chung

Phí trên bao gồm tài liệu, vật dụng đào tạo, thủ tục thi và cấp Giấy Chứng Nhận hoàn thành khóa học.

Công Ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Tầng 3, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc Tế
Điện thoại: (08)38723438
Website: http://www.sucmanhtrithuc.vn - Email: bds@sucmanhtrithuc.vn
Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tiền thân là Trung tâm Đào tạo nhân lực kinh doanh bất động sản do Dream House thành lập từ năm 2008, hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, liên kết xuất bản sách báo, tổ chức sự kiện...Với phương châm “Sức mạnh tri thức, đẳng cấp doanh nhân”, Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế đã từng bước thiết lập hướng phát triển đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam năng động, có đủ tri thức và đẳng cấp để hội nhập thành công vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo, Công ty là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM được Bộ Xây dựng cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã tổ chức thành công các lớp môi giới bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản với tổng số hơn 1.000 học viên tham gia và được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo nhân lực quản lý cao cấp CEO, CFO, CPO và các lớp kỹ năng chuyên sâu như phân tích kỹ thuật chứng khoán, phong thủy trong bất động sản, các lớp tiếng Anh và các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo nhu cầu của doanh nghiệp…Chương trình đào tạo của Công ty được đánh giá cao vì không chỉ đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn sống động thông qua đội ngũ giảng viên, doanh nhân, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng của Việt Nam và thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo là Công ty đã liên kết thực hiện “Tủ sách Tri thức Doanh nhân”, đến nay đã có hơn 20 đầu sách với trên 60.
  • » Xem thêm
    • 000 bản in được xuất bản, phát hành trên toàn quốc với nhiều nội dung phong phú liên quan đến sức mạnh tri thức và vai trò của doanh nhân trong quá trình hội nhập. Nổi bật trong Tủ sách là chuyên đề “Kinh doanh bất động sản” gồm 6 cuốn, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Bộ sách đã được đưa vào giảng dạy và nghiên cứu tại các lớp đào tạo doanh nghiệp – doanh nhân của Công ty, đồng thời là tài liệu đóng góp, tham khảo bổ ích cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Đồng bộ tài khoản