Xây dựng và đánh giá KPI

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Xây dựng và đánh giá KPI

Tại sao xây dựng KPI lại trở nên quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp?
Xây dựng hệ thống KPI đang là điều mà rất nhiều Doanh nghiệp đang mong muốn thực hiện tốt. Tuy nhiên, hiện nay tại các doanh nghiệp vẫn thường diễn ra một số vấn đề bất cập sau:

 • Chưa lượng hóa được các mục tiêu phòng ban cũng như mục tiêu cá nhân.
 • Những cụm từ “mục tiêu”, “chỉ tiêu”, “tiêu chí”, “chỉ số”, “KPI - Key Performance Indicator”, “KRI/A - Key Result Indicator/Area”, “BSC – Balanced Scorecard”, … được các lãnh đạo và nhà quản lý doanh nghiệp nhắc đến như là một cách thức hay công cụ để giám sát, đo lường và quản lý kết quả công việc mà doanh nghiệp đang thực hiện. Nhưng liệu doanh nghiệp nói chung và phòng nhân sự nói riêng đã thực sự hiểu về khái niệm này khi KPI xây dựng không thực tế, số liệu không có hay quá nhiều chi tiết.

Để đưa “con tàu” doanh nghiệp ra “biển lớn” là cộng đồng kinh tế Asean và thế giới, lãnh đạo và các nhà quản lý doanh nghiệp cần một bộ KPIs đúng và một hệ thống ghi nhận đơn giản để hàng ngày theo dõi được hướng đi, hiệu quả và chất lượng vận hành của doanh nghiệp; trên cơ sở đó, ra được các quyết định đúng đắn, kịp thời và đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đã định.
Hiểu được tính quan trọng và cần thiết của việc xây dựng và đánh giá KPI trong doanh nghiệp, các chuyên gia của BCC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Xây dựng và Đánh giá KPI”. Một chương trình cung cấp toàn bộ những kiến thức, công cụ và kỹ thuật cần thiết để giúp học viên có thể hiểu rõ bản chất của KPI, xác định và xây dựng được một hệ thống KPI cho doanh nghiệp chặt chẽ và khoa học nhất. Từ đó, việc đánh giá kết quả công việc của nhân viên cũng sẽ được hiệu quả hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên nhân sự nhiều năm kinh nghiệm Chuyên viên nhân sự; Trưởng/Phó phòng/Giám sát nhân sự. Cấp quản lý chức năng/Giám đốc muốn nắm vững kiến thức để xây dựng KPI và quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Từ đó, thực hiện chức năng nhân sự được tốt hơn.

Thời Lượng

4 buổi học, các tối 3 - 5 từ 18g00 - 21g00

Nội Dung Khóa Học Xây dựng và đánh giá KPI


 • Tiến trình xây dựng KPI và đánh giá kết quả công việc
 • Xác định mục tiêu và chiến lược công ty
 • Xác định KRA (Key Result Area) của phòng ban
 • Xây dựng các chỉ số đo lường kết quả hoàn thành công việc (KPIs) cá nhân
 • Xây dựng thang điểm đánh giá KQCV
 • Thiết lập mục tiêu công việc cá nhân
 • Giao mục tiêu, KPIs và các biểu mẫu
 • Đánh giá kết quả công việc nhân viên
 • Thực hành: Xây dựng, giao và đánh giá KPI của Chuyên viên quản trị nhân sự
 • Làm bài kiểm tra trắc nghiệm (10 phút)

Ưu Đãi Chung

Liên hệ tại trung tâm theo hotline: 0917 448 068

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.com.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản