Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Học Viện Đào Tạo Năng Lực Cán Bộ VNNP Việt Nam

Số nhà 16/40 ngõ 260, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Ngành quản trị nhân sự hay nhân lực chỉ vừa đưa vào đào tạo ở bậc Đại học trong một vài năm gần đây, nhưng những chương trình đào tạo thực tế bên ngoài đã được xây dựng rất từ rất lâu nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi tăng vốn kiến thức, xây dựng, bổ sung các kỹ năng để thực hiện công việc của bộ phận nhân sự đang mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên nhân sự hay nhân viên nhân sự đang công tác tại các doanh nghiệp.
Là một đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập các hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, VNNP tự hào là một trong những trung tâm đã nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của bộ phận lớn những nhân sự và đã xây dựng được các chương trình đào tạo quản trị nhân sự uy tín và chất lượng hiện nay.
- Các chương trình đào tạo, các khóa học quản trị nhân sự tại VNNP được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao dành cho những nhân viên mới vào nghề hay những nhân viên nhân sự nhiều kinh nghiệm với mong muốn phát triển sự nghiệp tới những vị trí cao hơn.
- Khóa học Quản trị nhân sự tại VNNP được xậy dựng theo một quy trình chuẩn khép kín sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành thực tế sử dụng trong quá trình làm việc. Đồng thời, khóa học sẽ giúp học viên xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các kỹ năng thực hiện công việc nhân sự mà học viên đang yếu hoặc còn thiếu. Với học viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề đang có mong muốn phát triển sự nghiệp, tạo sự thăng tiến cho bản thân tới những vị trí cao hơn trong công việc, khóa học sẽ cung cấp, xây dựng cho học viên những kỹ năng quản lý cấp trung, cấp cao giúp học viên tự xây dựng lộ trình thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.
- Đối với VNNP, đào tạo Quản trị nhân sự là sự sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng thực tế để giúp học viên tự xây dựng cho mình một phong cách thực hiện công việc và quản lý nhân sự riêng, phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của học viên mà không đi theo những lý thuyết hay một lối mòn nào cả.

Hãy tới VNNP để trải nghiệm tư duy – kinh nghiêm thực tế!

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên hành chính nhân sự; Những người học chuyên ngành khác nhưng yêu thích công việc quản lý nhân sự; Các nhà quản lý.

Thời Lượng

10 buổi (đào tạo tới khi thành nghề).

Nội Dung Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp


- Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng nhân sự.
- Đào tạo kinh nghiệm: Xử lý các tình huống nhân sự phát sinh trong DN thực tế.
Kết quả đạt được sau khóa học:
- Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng nhân sự chuyên nghiệp.
- Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự; Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.
- Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế quản lý nhân sự; Quy chế tiền lương; Quy chế đào tạo nhân sự; Ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.
- Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.

Ưu Đãi Chung

giảm 30% học phí cho sinh viên
giảm 20% học phí cho người đi làm

Học Viện Đào Tạo Năng Lực Cán Bộ VNNP Việt Nam
Số nhà 16/40 ngõ 260, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Chị Mai VNNP
Điện thoại: 0904884917
Website: http://giaiphapdaotaovnnp.edu.vn - Email: phongdaotao2vnnp@gmail.com
1. VNNP - Là đơn vị đào tạo Cán bộ hàng đầu tại Việt Nam: Là công ty đầu tiên của cả nước sơ khai và phát minh lĩnh vực Đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho các Cán bộ kế toán và quản trị kinh doanh từ những năm 1998. Với 16 năm hoạt động đã không ngừng mở rộng và phát triển đào tạo tại khắp các Tỉnh thành.
2. VNNP - Có cơ sở vật chất hiện đại, khoa học nhất: Cơ sở vật chất của các Chi nhánh được thiết kế theo một phong cách riêng và tuân thủ truyền thống chung của VNNP. Phòng học rộng, thoáng mát có điều hòa; Có các phòng học riêng biệt gồm phòng học lý thuyết, phòng học thực hành (Có hàng trăm máy tính thực hành), Phòng hội thảo nghiệp vụ…. Phòng thư viện phong phú tài liệu tham khảo về thuế, kế toán và các chuyên đề cho sinh viên thực tập.
3. VNNP - Có Chi nhánh, VP đào tạo tại tất cả các Tỉnh Miền Bắc: VNNP đặt các Chi nhánh, các VP đào tạo tại Trung tâm của các Tỉnh nhằm thuận lợi địa lý học tập cho học viên, giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian.
4. VNNP - Là một công ty duy nhất có đội ngũ giáo viên và chuyên gia cơ hữu giảu kinh nghiệm lâu năm của Công ty: Đội ngũ giáo viên lên tới hàng trăm người với kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm và thời gian công tác chuyên môn từ 5 năm trở lên.
5. VNNP - Có Phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị khác:
- Không dạy kèm kiểu gia sư: Quy trình dạy bài bản. Tổ chức lớp học để đảm bảo lớp học không chỉ học và làm chuyên môn riêng biệt mà tạo khả năng làm việc độc lập cao nhưng hòa hợp làm việc theo nhóm, giúp học viên rèn luyện khả năng giải trình bảo vệ số liệu đến cùng với cấp trên và đồng nghiệp. Đảm bảo số lượng học viên trong lớp không quá đông giúp giáo viên có thể quan tâm và hướng dẫn được tất cả mọi người.
 • » Xem thêm

  • - Không dạy theo hình thức học viên đến và cho tự làm việc cứ làm đến đâu hướng dẫn đến đấy: VNNP có giáo trình giảng dạy theo quy trình từng bước từ lý thuyết đến thực hành thực tế, đảm bảo tính rèn luyện Tư duy - Sáng tạo giúp học viên không thụ động có một hệ thống kiến thức sâu theo quy trình chuẩn, học một có thể biết đến hai, ba, tự mình phân tích tìm được giải pháp khi có bất kỳ vụ việc chuyên môn nào xảy ra.
   - Dạy kinh nghiệm thực tế sát thực cho học viên: Giáo viên đưa ra tất cả các tình huống sai phạm thường gặp, cách giải quyết triệt để có lợi cho các loại hình DN mà học viên học và làm việc giúp học viên có một hệ thống kinh nghiệm vững chắc, học 1 khoá học có kinh nghiệm như một cán bộ kế toán giỏi công tác từ 2 đến 3 năm.
   6. VNNP - Đơn vị duy nhất không chỉ đào tạo HV trong quá trình học tại VNNP mà luôn sát cánh, bồi dưỡng thường xuyên nghiệp vụ cho HV sau khóa học và suốt quá trình công tác: VNNP giải đáp cho HV bất kỳ khó khăn nào sau khi học xong và ra ngoài công tác. VNNP là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo định hướng, hỗ trợ nghề nghiệp cho HV; Bồi dưỡng các luật thuế mới, các nghiệp vụ mới; Tháo gỡ các khó khăn trong xử lý công việc bất cứ lúc nào học viên cần.
   7. VNNP - Là công ty tuân chỉ cao Tâm - Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “Tư duy - Kinh nghiệm - Đạo đức nghề nghiệp mang lại Thành công” để giúp VNNP phát triển và Học viên cũng như Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP dõi theo từng bước đi của học viên trong suốt quá trình công tác; Sẻ chia những khó khăn và định hướng sự phát triển, thăng tiến cho học viên bất cứ khi nào cần. “VNNP – Hành động chứ không chỉ nói” và “VNNP – Sẽ chia sẻ thành công trong sự nghiệp của học viên”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản